Châu Tấn chia tay bạn trai sau 5 năm gắn bó

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Họa Bì” Châu Tấn vừa nói lời chia tay với bạn trai Lý Đại Tề, một stylist có tiếng tại Trung Quốc sau gần 5 năm gắn bó. Chính đại diện của Châu Tấn đã xác nhận thông tin này vào hôm nay 24/6.

 
Châu Tấn chia tay bạn trai sau 5 năm gắn bó - 1
Châu Tấn (phải) và Lý Đại Tề quyết định chia tay sau 5 năm gắn bó.

Đại diện của Châu Tấn cho biết, nữ diễn viên của Tiệc Đêm và Lý Đại Tề quyết định sẽ là bạn tốt sau một thời gian tạm xa cách để dành thời gian suy nghĩ về mối quan hệ. Đại diện của Châu Tấn giải thích: “Cả hai người đều quá ham mê công việc và không có thời gian dành cho nhau”.

 

Lý Đại Tề từng tham gia hợp tác với Châu Tấn trong album ca nhạc đầu tay của cô mang tên Summer vào năm 2003. Sau lần hợp tác này, hai người dần dần phát triển quan hệ lên mức tình yêu. Châu Tấn thừa nhận, cô và Lý Đại Tề là một cặp từ tháng 7/2004.

 

Chính Lý Đại Tề đã là người xoa dịu nỗi đau cho Châu Tấn sau mối tình đẫm nước mắt và đau buồn với nam diễn viên Lý Á Bằng. Nam diễn viên Lý Á Bằng đã bỏ rơi Châu Tấn để theo đuổi và sau đó là kết hôn với diva Hồng Kông Vương Phi.
 
Châu Tấn chia tay bạn trai sau 5 năm gắn bó - 2
Lý Đại Tề và Châu Tấn quyết định chia tay vì không có thời gian
dành cho nhau, cả hai đều quá bận rộn với sự nghiệp riêng.

 

Năm 2007, Châu Tấn chia sẻ mong muốn được trở thành người một nhà với Lý Đại Tề. Cô nói: “Tôi muốn lập gia đình, tôi muốn kết hôn với Lý Đại Tề. Nếu không lấy anh ấy, tôi còn có thể lấy ai được nữa. Tôi rất cảm ơn Lý Đại Tề bởi anh mang đến cho tôi cảm giác thân thuộc và an toàn. Tôi là người gặp may, không phải ai cũng có thể tìm thấy một người của riêng mình”.

 

Năm ngoái, Lý Đại Tề còn tham gia thiết kế trong bộ phim nhựa Woman not bad (Phụ nữ không xấu) của đạo diễn Từ Khắc. Châu Tấn đảm nhiệm một trong ba vai nữ chính trong bộ phim này.

 

Mi Vân

Theo Sina