Cháu nội danh hài Bảo Quốc không muốn quay lại với vợ cũ

Hà Thanh

(Dân trí) - Nhận được tin nhắn khuyên quay lại với vợ cũ, diễn viên Gia Bảo viết tâm thư khá dài tiết lộ góc khuất hôn nhân.

Diễn viên Gia Bảo và vợ cũ, Thanh Hiền kết hôn năm 2014. Sau hơn 4 năm chung sống và có với nhau 1 cô con gái, Gia Bảo và Thanh Hiền đã đường ai nấy đi vào cuối tháng 11/2017.

Thời điểm đó, nam diễn viên thừa nhận anh sai khi quá ham mê công việc, ít dành thời gian chăm sóc gia đình. Mặc dù cố gắng níu kéo, thậm chí mua nhẫn cầu hôn lại vợ nhưng Thanh Hiền đã từ chối.

Cháu nội danh hài Bảo Quốc không muốn quay lại với vợ cũ - 1

Gia Bảo cùng vợ cũ Thanh Hiền và con gái Grammy khi còn bên nhau.

Tuy nhiên, gần đây Gia Bảo tiết lộ, anh liên tục nhận được tin nhắn của khán giả mong anh và vợ cũ tái hợp. Cháu nội danh hài Bảo Quốc khẳng định, anh không thể quay lại với vợ cũ dù với bất cứ lý do gì. Bởi có những lý do chỉ người trong cuộc mới biết.

Theo Gia Bảo, hiện tại, anh ở nhà thuê, chưa có người mới nhưng cuộc sống khá thoải mái. Mọi sự quan tâm, nam diễn viên muốn dành cho con gái, Grammy.

Cụ thể, Gia Bảo chia sẻ trong tâm thư: "Thật sự mình không có nhu cầu quay lại và chuyện của mình và người ấy thật sự không thể quay lại được dù bất kỳ lý do gì. Mình đã mất 2 năm để xóa hết tất cả, nhà đang ở mình cho thuê, đi thuê nhà khác ở là cũng muốn xóa hết không còn nhớ bất cứ kỷ niệm gì. Đã từng rất khó khăn mới xóa ra được, thì mình không muốn đem vào đầu nữa.

Chuyện tụi mình khá dài, bên ngoài cũng đồn đại rất nhiều nhưng vì Grammy là con gái, mình muốn giữ chút gì đó cuối cùng lại nên không phải gì cũng công khai hết ra! Sự thật như thế nào thì bản thân người trong cuộc biết rõ là được đúng thì đúng mà sai thì sai, ai sai thì lãnh hậu quả, ai đúng thì nhận phước.

Cháu nội danh hài Bảo Quốc không muốn quay lại với vợ cũ - 2

Dù đã ly hôn nhưng nam diễn viên vẫn trân trọng vợ cũ.

Hiện tại mình sống rất thoải mái dù chưa có người yêu mới cũng không nhiều bạn bè nhưng đầu óc nó thoải mái. Tình cảm dành hết cho bạn Grammy nên không bao giờ Grammy thiếu thốn hay khó khăn gì. Mình vẫn rất mong muốn được chăm sóc nuôi dạy Grammy suốt đời này dù ra sao đi nữa thì bé vẫn quan trọng nhất đối với mình!

Còn trạng trái đã có thể đón nhận người mới, khi nào duyên thật sự đến thì nhận, còn quen để có người bên cạnh thì không thích! Và tiên quyết người đó phải yêu thương Grammy thì mới có thể tiến xa!...

Ở đây không nói đúng sai vì mỗi người họ có quyền quyết định cuộc sống của họ còn ảnh hưởng hay liên lụy người khác lại là 1 chuyện khác. Cuộc đời này không gì là mãi mãi nên bắt buộc phải học chấp nhận và sống vui với nó, chờ đợi trong trường hợp này hoàn toàn vô ích".