Châu Kiệt Luân chọn Châu Tấn

(Dân trí) - Sau khi xem xét và cân nhắc cẩn thận, “ông vua nhạc Pop” Đài Loan Châu Kiệt Luân đã chọn nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc Châu Tấn làm bạn diễn trong bộ phim nhựa sắp bấm máy “Ci Ling” mà anh tham gia.

Để chuẩn bị cho bộ phim nhựa mới Ci Ling, Châu Kiệt Luân tỏ ra khá khắt khe trong công tác tuyển chọn bạn diễn nữ đóng cặp với anh. “Tôi muốn tìm kiếm một bạn diễn nữ xinh đẹp, thông minh. Tôi thích đóng cặp với một nữ diễn viên đại lục. Điều quan trọng nhất là người này không dễ dàng có tin đồn tình cảm với tôi”, Châu Kiệt Luân giải thích với báo giới.

 

Sau khi xem xét những tiêu chuẩn mình đề ra, Châu Kiệt Luân đã quyết định chọn Châu Tấn làm bạn diễn nữ chính trong bộ phim Ci Ling của anh. “Châu Tấn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi còn có họ giống nhau”, Châu Kiệt Luân vui vẻ cho biết thêm.

 

Được biết, bộ phim Ci Ling  sẽ được công ty điện ảnh Chang Hong Group của Đài Loan và China Film Group của Trung Quốc phối hợp đầu tư sản xuất với khoản kinh phí lên tới khoảng 100 triệu nhân dân tệ. Bộ phim Ci Ling vừa có những pha hành động mạo hiểm, vừa có những phân đoạn lãng mạn và ướt át. Trong phim, các diễn viên sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục cổ trang.

 

Châu Kiệt Luân chọn Châu Tấn - 1

 Đầu năm 2009, Châu Kiệt Luân sẽ tham gia

bộ phim nhựa Ci Ling được đầu tư với kinh phí lớn

 

Hôm qua 15/12, đoàn làm phim Ci Ling đã tổ chức họp báo với sự tham gia của “ông vua nhạc Pop” Đài Loan Châu Kiệt Luân. Đây không phải là lần đầu tiên, Châu Kiệt Luân tham gia đóng phim. Trong vòng 2 năm trở lại đây, Châu Kiệt Luân đã góp mặt trong khoảng 3 bộ phim và đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả cũng như giới truyền thông.

 

Đại diện của công ty điện ảnh Chang Hong Group (Đài Loan) đã tăng cường tìm kiếm bạn diễn nữ đóng cặp với Châu Kiệt Luân trong bộ phim này suốt thời gian qua. Ngoài những gương mặt nữ sáng giá tại Đài Loan, công ty Chang Hong Group còn tìm kiếm những gương mặt nữ tại Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Châu Kiệt Luân chọn Châu Tấn - 2

  Châu Tấn đã "qua mặt" nữ diễn viên Kim Tae Hee của Hàn Quốc

để trở thành bạn diễn của Châu Kiệt Luân trong Ci Ling.

 

Sau khi trao đổi với Châu Kiệt Luân, đại diện của công ty điện ảnh Chang Hong Group cũng đồng ý lựa chọn nữ diễn viên Trung Quốc Châu Tấn cho vai nữ chính của Ci Ling. Trong danh sách để Châu Kiệt Luân lựa chọn còn có nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee của Hàn Quốc.

 

Nói về bạn diễn tương lai Châu Tấn, Châu Kiệt Luân hết lời khen ngợi: “Chúng tôi từng gặp nhau tại LHP Venice. Châu Tấn gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi bởi ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất. Hơn nữa, tôi còn là một người bạn khá thân thiết với bạn trai của Châu Tấn, nhà tạo mẫu Lý Đại Tề. Tôi tin rằng, chúng tôi sẽ hợp tác ăn ý’.

 

Châu Kiệt Luân chọn Châu Tấn - 3

  Châu Tấn được Châu Kiệt Luân chọn vì ngoại hình xinh đẹp,

thông minh trong giao tiếp và khả năng diễn xuất ổn.

 

Được biết, thời gian gần đây Châu Kiệt Luân nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, song anh chỉ nhận lời tham gia Ci Ling. Sau bộ phim này, Châu Kiệt Luân sẽ tiếp tục dành thời gian cho một dự án điện ảnh của riêng anh, do chính anh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Năm 2007, Châu Kiệt Luân đã có sự khởi đầu khá ấn tượng trong vai trò đạo diễn với bộ phim Secret (Bí mật không được tiết lộ).

 

Châu Kiệt Luân chọn Châu Tấn - 4

Sau khi Ci Ling đóng máy, Châu Kiệt Luân lại tiếp tục

cho ra đời bộ phim thứ hai do anh làm đạo diễn.

 

Mi Vân

Theo Mingpao