Châu Huệ Mẫn và bạn trai tạm chia tay

(Dân trí) - Bạn trai của Châu Huệ Mẫn, người bị báo giới “bắt quả tang” ôm hôn một người phụ nữ khác tại hộp đêm tối 8/12, đã trở về Trung Quốc, trong khi Châu Huệ Mẫn vẫn ở Hồng Kông. Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn đã có 13 năm gắn bó.

Một nguồn tin cho biết, Châu Huệ Mẫn đã rất giận dữ khi bắt gặp bức ảnh Nghê Chấn ôm hôn một phụ nữ khác trên các tạp chí lá cải của Hồng Kông. Hiện, Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn đang tạm thời xa nhau. Sự việc này khiến các fan yêu mến Châu Huệ Mẫn rất lo lắng cho cô. Hôm qua 10/12, Châu Huệ Mẫn đã nhờ quản lý gửi lời cảm ơn các khán giả đã hỏi thăm và quan tâm tới cô trong mấy ngày qua.

 

Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn bắt đầu hẹn hò từ khi nữ diễn viên này là gương mặt đang lên của làng giải trí xứ Hương cảng. Năm 1996, khi sự nghiệp đang lên, Châu Huệ Mẫn đột ngột nói lời chia tay với làng giải trí để theo Nghê Chấn sang sống tại Canada. Kể từ đó, người đẹp xứ Hương cảng sống khá khép kín, không giao du với các đồng nghiệp trong làng giải trí.

 

Châu Huệ Mẫn và bạn trai tạm chia tay - 1

Báo giới Hồng Kông đăng tải hình ảnh

bạn trai Châu Huệ Mẫn ôm hôn một cô gái khác

 

Khoảng hơn một năm trở lại đây, Châu Huệ Mẫn trở về Hồng Kông làm việc. Suốt thời gian đó, Nghê Chấn luôn ở bên cô, ủng hộ cô trong công việc. Chính bởi vậy, khi trả lời phỏng vấn báo giới, Châu Huệ Mẫn cho biết, cô rất tự hào và hạnh phúc khi có một người đàn ông như Nghê Chấn bên cạnh.

 

Một nguồn tin cho hay, trong hai ngày qua, Châu Huệ Mẫn khá suy sụp, cô đã dọn về ngôi nhà của mẹ cô và muốn nói lời chia tay với Nghê Chấn. Song, đại diện của Châu Huệ Mẫn đã phủ nhận thông tin này. 

 

Châu Huệ Mẫn và bạn trai tạm chia tay - 2

Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn đã có 13 năm gắn bó

 

Quản lý của Châu Huệ Mẫn cho biết, trước ngày xảy ra sự việc đáng tiếc này, ngôi sao của Hồng Kông dự định bay tới Thái Lan cùng bạn trai Nghê Chấn để nhận một cô bé làm con nuôi. Song, kế hoạch này đã bị hoãn lại vì Châu Huệ Mẫn lo ngại, sự việc vừa rồi sẽ khiến các tay săn ảnh bám theo cô tới Thái Lan và làm ảnh hưởng tới cô con gái nuôi của mình.

 

Một người bạn của Nghê Chấn thì tiết lộ với phóng viên: “Một vài người đã tìm cách liên lạc với Nghê Chấn nhưng hiện tại anh ấy không có mặt ở Hồng Kông. Nghê Chấn không vui vẻ sau sự việc này. Hiện tâm lý anh ấy khá suy sụp dù đã cố giữ bình tĩnh. Anh ấy đang cần thời gian để xem xét tìm cách giải quyết vấn đề này”.

 

Châu Huệ Mẫn và bạn trai tạm chia tay - 3
 Châu Huệ Mẫn có ý định tới Thái Lan nhận con nuôi.

 

Mi Vân

Theo Mingpao