Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh

(Dân trí) - Xuất hiện trên tạp chí Marie Claire của Hồng Kông, số tháng 12/2008, người đẹp tuổi tứ tuần Châu Huệ Mẫn thật trẻ trung và xinh đẹp. Châu Huệ Mẫn là gương mặt đại diện nhiều năm nay của mỹ phẩm Shiseido.

Châu Huệ Mẫn từng là gương mặt đình đám của làng giải trí Hồng Kông trong những năm 80-90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, trong khi sự nghiệp đang rất phát triển, năm 1994, Châu Huệ Mẫn quyết định rút khỏi làng giải trí và ra nước ngoài định cư.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, nữ hoàng sắc đẹp của Hồng Kông sang Canada để kết hôn với bạn trai Nghê Chấn nhưng tới nay, Châu Huệ Mẫn vẫn chưa bao giờ xác nhận thông tin này. Giải thích với báo giới, cô cho biết, cô không thích tiết lộ về đời tư trên báo và càng không thích làm “tâm điểm” của những tờ báo lá cải. Chính bởi vậy, Châu Huệ Mẫn đã quyết định rời xa làng giải trí nhiều thị phi trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 1

  

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 2

Châu Huệ Mẫn thích cuộc sống bận rộn với

những hoạt động xã hội hiện tại

 

Khoảng hơn một năm nay, Châu Huệ Mẫn cùng bạn trai lâu năm Nghê Chấn đã chuyển về sống chủ yếu tại Hồng Kông. Tuy nhiên, người đẹp của Hồng Kông vẫn không có ý định trở lại với làng giải trí. Ngoài một số hợp đồng quảng cáo, Châu Huệ Mẫn chỉ là “khách mời” quen thuộc của những hoạt động từ thiện tại Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan.

 

Sáng 8/12, báo chí Hồng Kông đột ngột đăng tải tấm ảnh Nghê Chấn đang ôm hôn một cô ca sĩ. Một người có mặt tại hiện trường cho biết, Nghê Chấn và nữ ca sĩ này cùng rời khỏi quán rượu, sau đó, hai người không ngại tặng nhau những nụ hôn khá tình cảm. Khoảng 2 giờ sáng 8/12, nữ ca sĩ lên taxi với bạn, còn Nghê Chấn trở về nhà một mình. Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Châu Huệ Mẫn đã từ chối bình luận về sự việc này.

 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 3

Tấm ảnh được cho là của Nghê Chấn - bạn trai của

Châu Huệ Mẫn ôm hôn một người phụ nữ khác, tối 7/12 

 

Sau 13 năm gắn bó với biết bao lần tan-hợp, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn sát cánh bên nhau. Nói về Nghê Chấn, Châu Huệ Mẫn không giấu được niềm hạnh phúc. Cô tâm sự, tình yêu của cô với Nghê Chấn lớn lên bởi sự chia sẻ, thông cảm, tin tưởng lẫn nhau. Dù gắn bó đã lâu nhưng người đẹp Hồng Kông lại tuyên bố, cô sẽ không sinh con và thích cuộc sống bận rộn với những hoạt động xã hội hiện tại.

 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 4

  

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 5

Châu Huệ Mẫn và bạn trai Nghê Chấn đã

có 13 năm gắn bó với bao lần tan-hợp

 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 6
 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 7
 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 8
 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 9
 

Châu Huệ Mẫn rực rỡ mùa Giáng Sinh - 10

Châu Huệ Mẫn trẻ trung và quyến rũ trên tạp chí

Marie Claire, số tháng 12/2008

 

Mi Vân

Theo Sina