Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh

(Dân trí) - Thật bất ngờ khi biết rằng, người đẹp một thời của điện ảnh Hồng Kông <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/8/194734.vip">Châu Huệ Mẫn</a> lại là một hoạ sĩ có tài. Cô không chỉ yêu thích hội hoạ mà còn vẽ tranh rất đẹp.

Mặc dù đã rời xa làng giải trí được gần 10 năm nay, nhưng Châu Huệ Mẫn vẫn là cái tên được đông đảo cộng đồng nói tiếng Hoa nhắc tới như là một “biểu tượng sắc đẹp và tài năng” của màn ảnh Hồng Kông.

 

Năm 1997, Châu Huệ Mẫn quyết định rút lui khỏi làng giải trí và sang Canada sinh sống. Kể từ đó những thông tin về nữ diễn viên khả ái này cũng thưa dần trên các báo. Năm 2006, cô trở về Hồng Kông và trở thành nhà phát ngôn của một số mỹ phẩm nổi tiếng.

 

Tháng 5/2006, cô tổ chức một live show tại sân khấu Hong Kong Coliseum và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Sau gần 10 năm, tình cảm của khán giả đối với cô vẫn không thuyên giảm. Trước yêu cầu của các fan, Châu Huệ Mẫn phải tổ chức thêm một live show nữa cũng trong tháng 5.

 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 1

Châu Huệ Mẫn vẫn rất xinh đẹp

dù năm nay cô đã bước sang tuổi 40!

 

Mặc dù nhận được sự mến mộ của khán giả, và lời mời gọi của các nhà sản xuất trong nước, nhưng Châu Huệ Mẫn kiên quyết khước từ. Cô khẳng định, cô sẽ chỉ góp mặt trong những chương trình ca nhạc nhằm mục đích từ thiện.

 

Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Châu Huệ Mẫn vẫn duy trì được vẻ đẹp vốn có. Cô tiết lộ, đó là nhờ việc luôn giữ cho tâm hồn thanh thản, thoải mái bằng cách “đắm mình” vào những sở thích, trong đó, không thể không nhắc tới sở thích vẽ tranh. Hiện, bộ sưu tập của Châu Huệ Mẫn đã có tới gần 30 bức tranh do chính cô vẽ.

 

Dưới đây là bộ sưu tập tranh của "hoạ sĩ nghiệp dư" Châu Huệ Mẫn:

 

Cô vẽ rất nhiều tranh phong cảnh:

 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 2

 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 3

 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 4

 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 5
 
Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 6
 
Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 7
 
Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 8
 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 9
 
Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 10
 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 11

 

Nhưng cũng không thiếu những tác phẩm về con người:

 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 12
 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 13
 

Châu Huệ Mẫn: Người đẹp mê vẽ tranh - 14
  

Mi Vân

Theo Sina/Xinhua

Đang được quan tâm