Cháu của Jennifer Hudson cũng bị bắn chết

(Dân trí) - Sau gần 4 ngày tìm kiếm, cuối cùng cảnh sát cũng tìm ra cháu trai của ngôi sao Jennifer Hudson - Julian King, 7 tuổi trong tình trạng đã chết trong một chiếc xe ô tô ở phía Tây Chicago.

Xác của cậu bé Julian King được phát hiện hôm thứ 2, ngày 27/10 vừa qua, trong một chiếc SUV. Julian King bị bắn nhiều phát đến chết và trong đó, ít nhất một phát vào đầu.

 

Sau khi cảnh sát tìm được xác cậu bé Julian King, gia đình Hudson đã tổ chức một buổi cầu nguyện tại nhà thờ.

 

Julian King, 7 tuổi mất tích khi bà và cậu của bé bị bắn chết hôm thứ 6, 23/10 vừa qua. Jennifer Hudson đã trao thưởng 100.000 đô la cho người tìm ra cháu cô và đưa cậu bé về nhà an toàn. Mẹ của Julian King, cách đây ít ngày vẫn rất tin tưởng là con trai sẽ được trả về nhà an toàn.

 

Cháu của Jennifer Hudson cũng bị bắn chết - 1
Xác bé Julian King được tìm thấy trong chiếc SUV trắng này

 

Cha dượng của Julian King, William Balfour hiện đã bị giam giữ để hỏi cung. Vài giờ sau khi mẹ và anh trai Jennifer Hudson bị bắn chết, cảnh sát đã bắt được William Balfour tại nhà bạn gái. Nhiều nguồn tin cho hay, lời khai của bạn gái William Balfour mâu thuẫn với lời khai của William Balfour.

 

Như vậy, vụ thảm kịch tại nhà ngôi sao Jennifer Hudson đã cướp đi ba mạng người. Hiện cả FBI cũng vào cuộc nhằm tìm ra hung thủ vụ giết người dã man này. 

Vĩnh Ngọc

Theo People