Jennifer Hudson trao thưởng 100.000 đô la cho người tìm ra cháu

(Dân trí) - Ngôi sao Jennifer Hudson và gia đình đã thông báo là họ sẵn sàng thưởng 100.000 đô la cho người tìm ra cậu bé Julian, 7 tuổi và đưa cậu bé về nhà an toàn.

Cháu trai của ngôi sao Jennifer Hudson, người bị mất tích trong thời điểm bà và cậu bị bắn chết vẫn chưa được tìm thấy kể từ thứ 6 ngày 24/10 vừa qua.

 

Đại diện của Jennifer Hudson nói: “Jennifer Hudson và gia đình cô rất biết ơn những tình cảm, sự động viên mà mọi người dành cho trong thời gian vừa qua. Gia đình Hudson đang tiếp tục tìm kiếm bé Julian và nếu ai có thông tin gì, hãy liên hệ ngay vói chúng tôi hoặc sở cảnh sát Chicago”.

 

Sau khi con trai bị bắt cóc, chị gái của Jennifer Hudson, Julia Hudson đã tới nhà thờ cầu nguyện. Cô nói trong nước mắt rằng: “Hãy trả con cho tôi, đó là tất cả những gì tôi muốn”.

 

Jennifer Hudson trao thưởng 100.000 đô la cho người tìm ra cháu - 1

Julia Hudson và chồng cũ đi cầu nguyện cho con trai tại nhà thờ

 

Trên website của mình, Jennifer Hudson viết: “Hãy cầu nguyện cho gia đình tôi và cầu nguyện để bé Julian King trở về nhà an toàn. Nếu ai có thông tin gì về cậu bé, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Đây là bức ảnh của cậu bé, cảm ơn các bạn vì đã ở bên chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này”.

 

Julian Hudson biến mất trong ngày mà bà và cậu của bé bị bắn chết. Nhiều tin đồn cho rằng William Balfour, cha dượng của Julian là người đã bắt cóc cậu bé và William Balfour đang bị cảnh sát giam giữ để hỏi cung nhưng người phát ngôn của sở cảnh sát Chicago từ chối xác nhận thông tin này.

 

Jennifer Hudson trao thưởng 100.000 đô la cho người tìm ra cháu - 2
 Bức ảnh gần đây nhất của bé Julian

 

Chị gái Jennifer Hudson - Julia Hudson cho biết: Lần cuối cùng cô gặp con trai là vào tối thứ 5, 23/10 khi họ đi ăn tối mừng sinh nhật lần thứ 31 của cô. Sau đó, cô đưa con trai về nhà mẹ và ngày hôm sau thì mẹ và em trai cô bị bắn chết còn con cô thì mất tích.

 

Julia Hudson tin tưởng rằng con cô vẫn sống sót, cô nói: “Mẹ đang tìm con và mẹ sẽ không ngừng tìm kiếm cho đến khi con trở về nhà”.

 

Jennifer Hudson trao thưởng 100.000 đô la cho người tìm ra cháu - 3
 Mọi người đặt hoa và đồ tưởng niệm trước cửa nhà Hudson - nơi mà mẹ và anh của Jennifer Hudson đã bị bắn chết.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Đang được quan tâm