Mẹ và anh ngôi sao Jennifer Hudson bị bắn chết

(Dân trí) - Mẹ và anh trai ngôi sao điện ảnh từng giành giải Oscar Jennifer Hudson được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại nhà riêng ở Chicago vào lúc 3 giờ chiều thứ 6, 24/10 (giờ Mỹ).

Một người họ hàng của gia đình Hudson sống gần nhà mẹ Jennifer Hudson - bà Darnell Hudson Donerson, 57 tuổi đã phát hiện ra vụ việc này và báo cảnh sát. Tại hiện trường, cảnh sát thấy bà Darnell Hudson Donerson chết trên sàn nhà và con trai Jason thì chết trên giường ngủ.

 

Jennifer Hudson, 27 tuổi - người từng giành giải Oscar với vai diễn trong phim Giấc mơ danh vọng  hiện đang bận rộn tại trường quay của bộ phim The Secret Life of Bees và cô đã vội vã bay về Chicago khi nghe tin dữ.

Mẹ và anh ngôi sao Jennifer Hudson bị bắn chết - 1
 Cảnh sát Chicago di chuyển một xác nạn nhân ra khỏi ngôi nhà

Mẹ và anh ngôi sao Jennifer Hudson bị bắn chết - 2

Những người hiếu kỳ "bao vây" ngôi nhà của gia đình Jennifer Hudson

Mẹ và anh ngôi sao Jennifer Hudson bị bắn chết - 3
 Xe cảnh sát đậu kín quanh nhà Jennifer Hudson.

Đại diện của Jennifer Hudson, Lisa Kasteler nói: “Cảnh sát đang điều tra về nguyên nhân cái chết của mẹ và anh Jennifer Hudson. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ lời bình luận nào trong thời gian tới và mong các bạn tôn trọng cuộc sống riêng tư của gia đình Hudson trong giai đoạn khó khăn này”.

 

Jennifer Hudson vừa đính hôn với luật sư David Otunga, cô cũng chuẩn bị tung ra nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Sự nghiệp thành công rực rỡ của Jennifer Hudson là niềm tự hào lớn đối với gia đình Hudson.

 

Mẹ và anh ngôi sao Jennifer Hudson bị bắn chết - 4
 Jennifer Hudson và mẹ cô, bà Darnell Hudson Donerson

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với AP, Jennifer Hudson tâm sự: “Tôi đặt niềm tin ở Chúa và gia đình mình. Gia đình tôi không có ai nổi tiếng, mọi người sống cuộc sống rất bình thường và mỗi khi về thăm nhà ở Chicago, tôi thấy mình được sống rất thoải mái. Ở nhà, tôi chỉ đơn giản là Jennifer và nghe mẹ nhắc nhở là: “Con tự dọn dẹp mọi thứ của mình đi”. Tôi thích nghe mẹ tôi nói vậy, thích nghe những lời nói thật hơn là những lời xu nịnh”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People