"Chàng Gangster" Oh Ji Ho

(Dân trí) - Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Thư Kỳ cùng các tên tuổi khác như nam diễn viên Lee Bum Soo, nữ diễn viên Hyun Young, Oh Ji Ho là người cuối cùng có mặt trong danh sách của bộ phim hành động ăn khách nhất của Hàn Quốc "Vợ tôi là Gangster 3".

Oh Ji Ho, với vẻ đẹp đầy nam tính, nụ cười hấp dẫn, Oh Ji Ho hiện được coi là Mộc Thôn Thác Tai (diễn viên kỳ tài người Nhật Bản) của màn ảnh Hàn Quốc.

 

Vào nghề từ năm 1998, với 4 bộ phim điện ảnh trong tay và 6 bộ phim truyền hình, Oh Ji Ho vẫn chưa gây được ấn tượng đáng kể với khán giả truyền hình và là sự lựa chọn số một của các đạo diễn.

 

"Chàng Gangster" Oh Ji Ho - 1
 

Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim Vợ tôi là Gangster  vẫn quyết định chọn anh làm nam diễn viên chính trong bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất tại Hàn Quốc này. 

 

Khi nhận được lời mời tham gia Vợ tôi là Gangster 3, Oh Ji Ho tỏ ra rất phấn chấn: “ Tôi đã tham gia đóng phim từ hơn 2 năm nay, nhưng bộ phim này chính là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Vì vậy, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ, cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho vai diễn”.

 

"Chàng Gangster" Oh Ji Ho - 2
 

Không chỉ dừng lại ở lời nói, Oh Ji Ho đã bắt tay thực hiện luôn bằng một kế hoạch như học phát âm chuẩn giọng địa phương để chuẩn bị cho vai diễn lần này.

 

Được biết, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy từ 29/5 và ra mắt khán giả vào rằm tháng 8 năm nay.

 

Mi Vân

Theo Mydaily

Đang được quan tâm