Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy

(Dân trí) - Tháng 2 vừa qua, Alicia Machado - cựu Hoa hậu Venezuela 1995 và là cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành nhân vật nóng hổi và làm rộ lên những lời đàm tiếu khi cô xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy, ấn bản tại Mexico, số tháng 2/2006.

Alicia Machado tên thật là Joseph Alicia Machado Fajardo, sinh ngày 6/12/1976 tại Maracay, Aragua, Venezuela. Từ năm 3 tuổi cô đã theo học múa balê cổ điển và trở thành diễn viên balê nhí suốt 8 năm sau đó. Năm 1993, Alica tốt nghiệp PTTH và vào học ngành quản lý khoa học tại trường UNITEC. Năm 1994, Alicia đã có việc làm thêm thường xuyên khi chính thức trở thành người mẫu của một chi nhánh thời trang ở Caracas.

Thành công bắt đầu mỉm cười với cô gái xinh đẹp này khi cô bắt đầu đại diện cho Yaracuy quê hương cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Venezuela và giành luôn vương miện Hoa hậu Venezuela ngày 27/9/1995. Một năm sau đó, năm 1996, Alicia giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ khi đại diện Venezuela tham dự cuộc thi này.

Sau này, Alicia Machado theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và trở thành một diễn viên kịch có hạng. Thậm chí cô đã giành giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải thưởng Nidia Awards tại Venezuela.

Nhưng dường như không muốn chỉ là một diễn viên tầm thường, Alicia muốn gợi lại trong lòng công chúng rằng mình từng là một Hoa hậu Hoàn vũ và muốn khẳng định sau 10 năm đăng quang cô vẫn rất đẹp và gợi cảm nên Alicia đã xuất hiện trên bìa tạp chí dành cho nam giới đầy tai tiếng Playboy.

Tuy nhiên khi ngắm nhìn Alicia Machado trong những hình ảnh mới nhất của cô dưới đây, hẳn nhiều người sẽ cùng chung ý nghĩ rằng không cần cởi bỏ quần áo, vẻ đẹp và thân hình tuyệt mỹ của cô vẫn còn nguyên vẹn sức hút như cách đây 10 năm lúc cô mới đăng quang.

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 1

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 2

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 3

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 4

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 5

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 6

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 7

Chân dung cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng lên bìa Playboy - 8

MMy
Theo NetGlimse/ Batardly

Đang được quan tâm