Chae Rim bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

(Dân trí) - Nữ diễn viên Chae Rim của Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “The Spring of Oh Dal-ja” của đài KBS dự kiến phát sóng vào tháng 1 năm sau. Đây là vai diễn đầu tiên của cô tại quê nhà sau gần 2 năm hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc.

Lần cuối cùng Chae Rim xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong một bộ phim tiếng Hàn chính là một vai diễn nhỏ trong Oh Phil-seung & Bong Sun-young.

 

Trong The Spring of Oh Dal-ja, Chae Rim sẽ vào vai Oh Dal Ja, một cô nàng độc thân 33 tuổi làm việc tại một cửa hàng bán đồ tạp phẩm. Cũng như mọi người phụ nữ khác, Dal Ja cũng khát khao có một mái ấm gia đình, đặc biệt là một người đàn ông bên cạnh để san sẻ mọi phiền muộn trong cuộc sống. Bạn diễn của Chae Rim trong phim là nam diễn viên Lee Min Ki.

 

Sự trở lại của Chae Rim lần này còn có ý nghĩa quan trọng đối với các khán giả Hàn Quốc, bởi đây là bộ phim đầu tiên của cô sau khi hoàn tất thủ thục ly dị với với chồng cũ - Lee Seung Hwan vào tháng 4/2006.

 

Khoảng cuối tháng 8/2006, Chae Rim bất ngờ trở về Hàn Quốc với mục đích tuyên truyền cho bộ phim nói tiếng Trung mới nhất của cô Secret Legend of Kang Xi's Dynasty. Tại thời điểm đó, cô cho biết, mình vẫn băn khoăn chưa biết sẽ tiếp tục ở lại Trung Quốc đóng phim hay về Hàn Quốc hoạt động sau gần 2 năm vắng bóng. “Tôi sẵn sàng quay trở về Hàn Quốc nếu tìm được vai diễn và kịch bản hấp dẫn”, Chae Rim khẳng định.

 

Chae Rim bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc - 1
 

Với ngoại hình xinh xắn, gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là đôi mắt biết cười, Chae Rim đã gây thiện cảm với các fan Trung Quốc từ bộ phim All About Eve (Tình yêu trong sáng) bên cạnh nam diễn viên Jang Dong Gun.

 

Tình yêu trong sáng được xem là bộ phim bước ngoặt trong sự nghiệp của Chae Rim, bởi bộ phim truyền hình 16 tập này đã đưa tên tuổi Chae Rim vào hàng những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á.

 

Sau thành công của Tình yêu trong sáng, Chae Rim trở thành một trong những nữ diễn viên được các đạo diễn Hàn Quốc săn đón. Trong số các phim đóng tại Hàn Quốc của Chae Rim, tiêu biểu nhất gồm có: Above the Green Fields (Cánh đồng xanh), We are Dating Now, Four Sisters (Bốn chị em gái).

 

Cuối năm 2004, Chae Rim đặt chân tới Trung Quốc để góp mặt trong bộ phim Tình trong biển tình cùng Tô Hữu Bằng và Hà Nhuận Đông. Sau đó, cô tham gia một số bộ  phim cổ trang khác của Trung Quốc như Dương môn hổ tướng, Công chúa Sheng Ping Oh! Pil Seung.

 

Mi Vân

Theo Mydaily

Đang được quan tâm