Thứ ba, 09/04/2019 - 11:13

Cardi B sợ con quên mặt mẹ

Dân trí

Ca sỹ 9X nổi tiếng nước Mỹ nói, lịch làm việc xa nhà triền miên khiến nhiều lúc cô lo là con gái nhỏ sẽ quên mất mẹ mình...

Cardi B dự lễ trao giải Grammy

Cardi B xuất hiện trong một sự kiện ở New York ngày 8/4 vừa qua và trong cuộc trả lời phỏng vấn, nữ ca sỹ vừa giành giải Grammy đã có những chia sẻ về cô congái cưng 8 tháng tuổi của mình.

Cardi B thừa nhận thực tế khó khăn của việc làm mẹ và thú nhận điều đó khó khăn hơn cô nghĩ ban đầu. Ca sỹ 26 tuổi cho biết cô lo lắng vì mình di chuyển quá nhiều và con gái nhỏ sẽ quên mất mẹ.

Cardi B sợ con quên mặt mẹ - 1

Cardie B nói: "Việc làm mẹ rất khó khăn. Nó giống như thử thách khó khăn nhất và tôi thậm chí không muốn nói về nó. Ví dụ, tôi đã không gặp con hai ngày nay vì tôi vừa ở Las Vegas và bây giờ tôi đang ở đây. Tôi từng nghĩ: "Thật tệ, con bé có thể quên mất mình không nhỉ?"

Rapper nổi tiếng với bản hit Bodak Yellow tiếp tục giải thích rằng cô từng nghĩ sau khi sinh con sẽ thuê một người giữ trẻ và đưa con đi khắp thế giới cùng với mình nhưng điều đó không hề đơn giản.

"Khi tôi mang bầu, tôi đã từng nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng. Tôi sẽ thuê một người giữ trẻ và con tôi sẽ đi cùng tôi khắp mọi nơi. Nhưngkhi bạn có em bé, thật khó để thuê một người giữ trẻ vì bạn không tin ai cả..."

Cardi B đẹp đôi bên chồng

Cardi B tiết lộ cô may mắn có mẹ và chị gái giúp chăm sóc con gái nhưng không thể bắt mẹ đi từ thành phố này sang thành phố khác trong vòng 72 giờ. "Tôi và bố con gái tôi luôn ở những nơi khác nhau.... Tôi đã từng nghĩ: "Ồ chúng ta sẽ ở trong ngôi nhà này ở Atlanta, ngôi nhà lớn thế này, lớn thế kia" nhưng sự thực thì chúng tôi thậm chí đã không ở trong nhà mình khoảng hai tháng!".

Cardi B nói thêm, mọi vấn đề đều có 2 mặt của nó, khi cô và chồng bận rộn như thế này thì chắc chắn con gái cô sẽ có siêu xe khi đón sinh nhật lần thứ 18.

Cardi B gần đây đã hàn gắn quan hệ với chồng Offset sau thời gian ngắn chia tay. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Offset - thành viên Migos khẳng định anh nỗ lực để hàn gắn với vợ bởi vì "tôi yêu vợ rất nghiêm túc, đây không phải là một trò chơi... Khi mọi chuyện xảy ra, tôi đã suy nghĩ nhiều và quyết định gặp cô ấy, nhận tất cả những lỗi lần rồi xin lỗi cô ấy. Tôi đã nói: "Anh xin lỗi em, anh yêu em và quan tâm đến em."

Cardi B khoe ngực khủng
Cardi B sợ con quên mặt mẹ - 2

Offset cũng nói thêm anh là người dễ bị tổn thương, "nhiều người không nghĩ đàn ông dễ bị tổn thương.... Thực ra là họ không tỏ ra mà thôi bởi khi đàn ông yếu đuối sẽ bị chỉ trích là không ổn."

Vĩnh Ngọc

Theo DM