Cặp sao nào giàu nhất Châu Á?

(Dân trí) - Không chỉ có một sự nghiệp điện ảnh vang danh châu Á, tài tử họ Lương còn là một nhà đầu tư kinh tế hàng đầu. Có thể nói, ngôi sao "Nhất đại tông sư" và vợ, Lưu Gia Linh là một trong những cặp sao giàu nhất châu Á.

Cặp đôi có khối tài sản ước tính trên 1.2 tỉ đô la Hồng Kông
Cặp đôi có khối tài sản ước tính trên 1.2 tỉ đô la Hồng Kông

Trong những năm qua, hai vợ chồng nam diễn viên 52 tuổi nắm giữ cổ phần của rất nhiều doanh nghiệp và thâu tóm hàng loạt bất động sản. Một thống kê ước tính tài sản chung của hai ngôi sao đã vượt quá con số 1.2 tỉ đô la Hồng Kông.

Với khối tài sản khổng lồ trong tay, dường như cả hai vợ chồng nam diễn viên họ Lương đã bắt đầu tính đến chuyện “nghỉ hưu”. Trong hai năm qua, nam tài tử không tham gia bất kì dự án điện ảnh nào. Tác phẩm cuối cùng Lương Triều Vỹ góp mặt là Nhất đại tông sư (năm 2013). Còn vợ anh, nữ diễn viên Lưu Gia Linh, có đôi lần đóng vai khách mời trong các dự án phim “bom tấn”.

Mặc dù thuộc hàng “đại gia”, vợ chồng nam tài tử vẫn sống rất khiêm nhường và chi tiêu hợp lý. Đặc biệt với Lương Triều Vỹ, nhìn vào các khoản chi “khiêm tốn” hằng ngày, khó có thể biết anh giàu có đến nhường nào. Ngôi sao của Tâm trạng khi yêu luôn ưa thích một cuộc sống riêng tư, không ồn ào. Tài tử sinh năm 1962 có sở thích đi du lịch một mình. Vài tháng trước, anh cũng đã tới Ấn Độ.

Ngôi sao có cuộc sống giản dị đời thường
Ngôi sao có cuộc sống giản dị đời thường

Gần đây ngôi sao 52 tuổi đã bị bắt gặp tại khu phố Jordan’s Temple, Hồng Kông. Nam tài tử ăn mặc khá đơn giản trong bộ đồ đen, mũ đen. Anh ăn tối một mình và chỉ tiêu khoảng 200 đô la Hồng Kông cho bữa ăn tối.

Lương Triều Vỹ bị bắt gặp đi tàu điện ngầm ở Hồng Kông
Lương Triều Vỹ bị bắt gặp đi tàu điện ngầm ở Hồng Kông

Ngôi sao từng đoạt giải diễn viên nam xuất sắc nhất trong liên hoan phim Cannes chia sẻ anh luôn muốn sống cuộc sống giản dị và ít tiếp xúc với truyền thông. Lương Triều Vỹ thậm chí còn thừa nhận: “Tôi là người hay ngượng ngùng và ngại giao tiếp. Thú vui của tôi là quanh quẩn trong nhà, chơi điện tử hoặc xem các chương trình truyền hình”.

Dung Nhi

Theo Nestars