Hoa hậu Quốc tế 2008:

Cao Thuỳ Dương dù mệt mỏi nhưng vẫn... tươi

(Dân trí) - Thuỳ Dương tâm sự, lịch hoạt động của cuộc thi cộng với sự di chuyển địa điểm khiến nhiều thí sinh tỏ ra mệt mỏi. Tuy nhiên, Thuỳ Dương và các người đẹp đều cố gắng tươi cười, nhất là trong các buổi giao lưu, chụp hình…

Từ Trung Quốc, Cao Thuỳ Dương chia sẻ về lịch trình hoạt động dầy đặc của cuộc thi: Ngày 26/10, các thí sinh tập trung đi từ Kyoto ra sân bay Narita để tiếp tục cuộc thi tại Macau. Quãng đường từ Kyoto đến Narita dài 700km. Sau khi đến Macau, họ được nghỉ ngơi tại Khách sạn Venetian Macau - một trong những khách sạn nổi tiếng và đẹp nhất Macau. Sau đó các thí sinh được đi xem buổi kịch giao lưu giữa nền văn hóa Nhật Bản và Trung Quốc.

Ngày 27/10, các thí sinh tập trung từ 8 giờ đến 23 giờ 30 cho việc luyện tập và tổng duyệt chương trình. Các thí sinh được học nhảy, học và tập luyện phong cách biểu diễn. Ngày 28/10, 15 giờ (giờ Trung Quốc),các thí sinh tham dự buổi họp báo chính thức tại Macau, tất cả các thí sinh đều mặc trang phục dân tộc và thể hiện vẻ đẹp của mình trước báo giới quốc tế.
 
Cao Thuỳ Dương dù mệt mỏi nhưng vẫn... tươi - 1
Thuỳ Dương (đứng giữa) và các thí sinh tại buổi họp báo chiều qua

Hôm nay, ngày 29/10, Thuỳ Dương cùng các thí sinh khác đến thăm trẻ em khuyết tật và làm từ thiện tại Macau.

Hiện tại, người đẹp Việt Nam vẫn đang trong danh sách Top 20 theo bình chọn của trang web Global beauties và dẫn đầu danh sách bình chọn qua mạng với 39% phiếu bầu. Thuỳ Dương nói, cô sẽ cố gắng hết sức có thể để khi kết thúc cuộc thi không phải nuối tiếc!
 
Cao Thuỳ Dương dù mệt mỏi nhưng vẫn... tươi - 2
Thuỳ Dương (đứng bên trái) sẽ cố gắng hết sức mình!

Được biết, đêm thi chung kết diễn ra vào ngày 08/11/2008 và được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ (giờ Trung Quốc) trên kênh truyền hình TVB.

N.Hằng