Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời

(Dân trí) - Người đẹp Cần Thơ chia sẻ những chuyển biến bất ngờ trong cuộc sống. Cô cho biết, đã tĩnh tâm hơn trong chuyện tình cảm, ổn định đời sống riêng tư và tự chủ được kinh tế để lo cho em trai ăn học sau hàng loạt biến cố.

Diện quân phục mạnh mẽ, cá tính, “trung uý Minh Ngọc” có những chia sẻ xung quanh cuộc sống riêng tư và vai diễn. Cao Thái Hà cho biết, 4 tháng qua khi nhận lời mời tham gia Hậu duệ mặt trời, cô phải từ chối 2 dự án truyền hình khác. Quá trình làm việc tại Phú Yên giúp cô tĩnh tâm hơn trong chuyện tình cảm, ổn định đời sống riêng tư hơn trước đây.

Trước cơ hội do đạo diễn Trần Bửu Lộc trao cho, Cao Thái Hà tập trung cao độ để không làm anh thất vọng. Hàng ngày, dù lịch quay căng thẳng người đẹp vẫn dành thời gian nghiền ngẫm kịch bản để thấm nhân vật. Khi nhớ lại những cảnh quay cực khổ nhất, Cao Thái Hà rơi nước mắt vì thương cho đồng nghiệp và ekip.

Cao Thái Hà rưng rưng xúc động khi nhắc lại kỉ niệm cùng các đồng nghiệp và những câu chuyện về cuộc sống của mình thời gian qua.
Cao Thái Hà rưng rưng xúc động khi nhắc lại kỉ niệm cùng các đồng nghiệp và những câu chuyện về cuộc sống của mình thời gian qua.

"Trong phim, Hà là người chủ động trong tình cảm với Hữu Vi dù bố ngăn cản. Ngoài đời, Hà chủ động làm quen Hữu Vi, chủ động mời cà phê trò chuyện để hiểu nhau hơn. Những ngày qua, nhiều nghi vấn chuyện tình cảm hai đứa nhưng xin khẳng định tụi Hà chỉ là đồng nghiệp.

Trước một người hấp dẫn như Hữu Vi, dĩ nhiên là con gái mình có chút rung động nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó để mang cảm xúc vào phim. Khi phim đóng máy cách đây 1 tuần, những cảm xúc của Hà trở lại bình thường để chuẩn bị cho chặng đường mới. Thế nên đây là câu trả lời sau cùng của Hà cho nghi án tình cảm với Hữu Vi" - cô cho biết.

Cao Thái Hà thân thiết với soái ca Song Luân. Ngoài đời cả hai là những người bạn hết mực yêu quý nhau. Trên trang cá nhân, Song Luân chia sẻ câu chuyện Cao Thái Hà quan tâm, mua chè cho anh sau giờ diễn.
Cao Thái Hà thân thiết với "soái ca" Song Luân. Ngoài đời cả hai là những người bạn hết mực yêu quý nhau. Trên trang cá nhân, Song Luân chia sẻ câu chuyện Cao Thái Hà quan tâm, mua chè cho anh sau giờ diễn.

Mỹ nhân 9X thổ lộ, cuộc sống cô đảo lộn sau vai diễn trong phim. Từ một diễn viên chạy show đều đặn và liên tục "cày" phim, cô nhận nhiều lời mời sự kiện và đại sứ thương hiệu khi phim lên sóng.

Hình ảnh cá tính, xinh đẹp, tinh thần lạc quan, nỗ lực vượt lên mọi khó khăn, biến cố là điều khiến công chúng yêu mến ở cô. Từng có quãng thời gian rơi xuống đáy cùng tuyệt vọng khi bố mất và chuyện tình cảm đổ vỡ, khi đó cô thức nguyên đêm rồi khóc một mình. Cô đã phải dùng thuốc ngủ khá nhiều để có thể dễ dàng có một giấc ngủ sâu nhưng cũng bất lực. Thế nhưng sự động viên của gia đình và khán giả đã giúp cô mau chóng tĩnh tâm để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Những thành quả hiện tại là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của cô. Nổi tiếng hơn trước, cô được trả cát-xê đại sứ thương hiệu cao gấp 2 lần trước đây. Nhờ đó cô có thể tự chủ kinh tế và hỗ trợ em trai ăn học tại Cần Thơ.

Cao Thái Hà tiết lộ, từ nhỏ cô được ba dạy tính trung thực, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nét mềm mại của con gái. Ngày còn sống, ông chưa hề la mắng nặng lời với cô con gái cưng. Tuy nhiên Cao Thái Hà vẫn ý thức vươn lên trong cuộc sống và gìn giữ hình ảnh để gia đình an lòng.

Ngoài đời, Cao Thái Hà diện quân phục mạnh mẽ không kém trong phim

Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời - 3
Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời - 4
Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời - 5
Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời - 6
Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời - 7
Cao Thái Hà rơi nước mắt tiết lộ cát-xê cao gấp 2 lần sau Hậu duệ mặt trời - 8

Phương Nhung
Ảnh: Thành Nguyễn

Đang được quan tâm