Cao Thái Hà "Hậu duệ mặt trời" 6 tháng trầm cảm mất phương hướng

(Dân trí) - "Mỗi người có cho mình một động lực sống để cố gắng. Riêng cá nhân tôi thời gian qua, những mất mát khiến tâm hồn bị hụt hẫng. Đặc biệt khi đóng xong Hậu duệ mặt trời, tôi tự hỏi bản thân cứ lao theo công việc, tìm kiếm danh vọng, hào quang và tiền bạc rồi rốt cuộc để làm gì", Cao Thái Hà trải lòng.

Thời gian qua, nữ diễn viên Cao Thái Hà hiếm xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô dành thời gian đi du lịch, tìm cảm hứng công việc và niềm vui với cuộc sống.
 
Người đẹp 9X thổ lộ, cô không tìm được mục đích sống sau cú sốc đầu đời và thiếu vắng người bố thân yêu. Có những lúc ngỡ tưởng đã bình thường trở lại khi cô trốn chạy sự thật bố mất bằng cách lao vào công việc, đóng phim nhưng rồi chính sự trốn tránh đó khiến cho nỗi đau lại càng sâu sắc.
 
Cạnh đó chuyện tình cảm chưa suôn sẻ cũng là nguyên nhân khiến Cao Thái Hà có 6 tháng chới với. Chính vì vậy, khi tên tuổi đang lên sau phim "Hậu duệ mặt trời", thay vì có nhiều hoạt động để làm tăng sức nóng, cô lại bất ngờ trầm lắng.
 
Cao Thái Hà Hậu duệ mặt trời 6 tháng trầm cảm mất phương hướng - 1

Chuyện tình cảm chưa suôn sẻ cũng là nguyên nhân khiến Cao Thái Hà có 6 tháng chới với.

Sự xuất hiện của Cao Thái Hà tại Hà Nội trong buổi giới thiệu phim truyền hình Bão ngầm của đạo diễn Đinh Thái Thụy khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp trong suốt 6 tháng qua. 
 
"Mỗi người có cho mình một động lực sống để cố gắng. Riêng cá nhân tôi thời gian qua, những mất mát khiến tâm hồn bị hụt hẫng. Đặc biệt khi đóng xong Hậu duệ mặt trời, tôi tự hỏi bản thân cứ lao theo công việc, tìm kiếm danh vọng, hào quang và tiền bạc rồi rốt cuộc để làm gì", Cao Thái Hà tâm sự.
 
Cao Thái Hà Hậu duệ mặt trời 6 tháng trầm cảm mất phương hướng - 2

Cô tâm sự, có thời điểm chạy cùng lúc 3 phim truyền hình để lắng lo tiền bạc cho gia đình. Rồi ngất xỉu ngay trên trường quay. 

"Có thời điểm, tôi chạy cùng lúc 3 phim truyền hình để lắng lo tiền bạc cho gia đình. Rồi ngất xỉu ngay trên trường quay. Lúc đó tôi sợ mình có vấn đề về sức khỏe. Nếu điều không may xảy ra thì bao nhiêu tên tuổi, tiền bạc... cũng chẳng thể nào bù đắp được.
 
Việc mất phương hướng trong đời khiến tôi trầm cảm và tìm cách đi du lịch để vơi đi nỗi buồn, tìm cảm hứng mới. Tôi sang Mỹ một thời gian sau đó trở về đóng phim trở lại. Công việc là cứu cánh duy nhất của tôi lúc này" - cô nói.
 
Cao Thái Hà cho biết, hiện tại cô chọn cách sống bình dị và thầm lặng nhất. Không còn yêu thích túi hiệu, quần áo đắt tiền. Cô lựa chọn những vật dụng dễ sử dụng, giá cả vừa phải. Gần đây cô chỉ đeo bên mình chiếc túi giá không quá 2 triệu đồng, ăn uống những món đơn giản hơn trước.
Cao Thái Hà Hậu duệ mặt trời 6 tháng trầm cảm mất phương hướng - 3

Cao Thái Hà cho biết, hiện tại cô chọn cách sống bình dị và thầm lặng nhất. Không còn yêu thích túi hiệu, quần áo đắt tiền.

"Tôi nhận giá cái túi cũng chỉ để đựng đồ, món ăn là thứ duy trì cuộc sống. Bởi vậy chỉ cần đủ, dùng được là tôi sử dụng chứ không cần phải đắt đỏ, sang chảnh hay hàng hiệu" - Cao Thái Hà cho biết. 
 
Trở lại với công việc, Cao Thái Hà đóng cặp cùng "trai có vợ" Hà Việt Dũng. Trong Bão ngầm, Cao Thái Hà vao vai thiếu úy Hạ Lam. Hạ Lam là thiếu úy, thông minh, sắc sảo, giỏi võ thuật và lái xe điêu luyện.
 
Cao Thái Hà Hậu duệ mặt trời 6 tháng trầm cảm mất phương hướng - 4

Cao Thái Hà e thẹn đứng nép vào Hà Việt Dũng.

Cô cùng đồng đội Hà Việt Dũng trải qua những thăng trầm trong công cuộc phòng chống tội phạm. Quay phim tại một số tỉnh phía Bắc, vì thế Cao Thái Hà tạm xa Sài Gòn trong 3 tháng. Cạnh Bão ngầm, phim truyền hình Bán chồng do Cao Thái Hà đóng chính cũng sẽ lên sóng VTV vào tháng 7 sắp tới.
Phương Nhung