Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang

Băng Châu

(Dân trí) - Tại căn biệt thự ở quận 7 - tổ ấm của vợ chồng diễn viên Vân Trang được nữ diễn viên bày trí với rất nhiều hoa để chuẩn bị đón năm mới.

Căn biệt thự của vợ chồng Vân Trang nằm ngay trung tâm quận 7, TPHCM. Rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế hiện đại với đồ nội thất sang trọng. Vân Trang là người phụ nữ của gia đình, cô rất thích chăm sóc nhà cửa nên bài trí mọi thứ theo sở thích, nhiều mảng xanh mang đến sự tươi mát cho căn nhà.

Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 1

Trưa 30 Tết, diễn viên Vân Trang hào hứng khoe không gian ngôi nhà của vợ chồng cô ngập trong sắc hoa. "Trưa 30 Tết, hoa và quà làm nhà tươi hương xuân. Cám ơn những món quà ý nghĩa của mọi người cho Tết của gia đình Trang thêm ấm cúng", nữ diễn viên chia sẻ.

Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 2

Cầu thang vào nhà được Vân Trang bày trí những chậu hoa cúc mâm xôi vàng rực rỡ.

Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 3
Trong ngày Tết, nhà của diễn viên Vân Trang không thể thiếu những loài hoa đặc trưng như hoa mai và hoa đào. Chậu mai được nữ diễn viên đặt ngoài vườn, đã nở bung rực rỡ còn hoa đào được Vân Trang cắm trong bình, đặt ở phòng khách.
Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 4
Từng ngóc ngách trong nhà đều có những bình hoa tươi. Tuyết mai và thanh liễu cũng là 2 loại hoa được nhiều người, trong đó có Vân Trang - ưa chuộng mua về trưng Tết.
Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 5
Trong bếp, nữ diễn viên cũng không quên cắm những bình hoa thật tươi để trang trí. Được biết, bên cạnh những loại hoa được đích thân Vân Trang mua, cô còn được bạn bè tặng thêm. Ngoài hoa, nữ diễn viên còn nhận được những món quà là thực phẩm bồi bổ sức khỏe từ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.
Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 6
Bình hoa tuyết mai với những cành vươn dài như một lời mong ước năm mới nhiều may mắn, thành công của gia đình Vân Trang.
Căn biệt thự ngập hoa Tết của diễn viên Vân Trang - 7
Nữ diễn viên còn chuẩn bị thêm những bộ áo dài đôi cho cô và con gái Nì.

Năm qua, Vân Trang đã trở lại với màn ảnh nhỏ sau một thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho gia đình. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết cô trở lại với phim truyền hình vì bé Nì đã lớn, gần 4 tuổi.

"Tôi cũng muốn xong phim truyền hình này tôi sẽ sinh thêm bé nữa, khi đó lại nghỉ 3, 4 năm nên tôi quyết định tham gia phim truyền hình dài tập, dài hơi một chút rồi lại 'nghỉ đông'" - Vân Trang chia sẻ về kế hoạch sắp tới của mình.

Hiện tại, ngoài là một diễn viên, Vân Trang còn có công việc kinh doanh riêng. Vừa chăm con, vừa chăm sóc gia đình, đảm đương việc kinh doanh vừa hoạt động nghệ thuật, đôi lúc cô mong muốn một ngày dài hơn 24 tiếng đồng hồ.