Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi

(Dân trí) - Bella, bạn gái sinh năm 1997 của Cao Dĩ Tường, bỗng trở thành nhân vật của công chúng sau khi nam diễn viên 35 tuổi đột tử tại trường quay vào ngày 27/11. Chuyện tình của họ được fan khen ngợi cảm động như một thước phim tình cảm.

Cao Dĩ Tường không may qua đời khi đang ghi hình cho show truyền hình thực tế tại Chiết Giang, Trung Quốc, ngày 27/11. Sự ra đi của Cao Dĩ Tường khi đang ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp khiến người thân, đồng nghiệp, người hâm mộ xót xa. Nhưng có lẽ những người đau đớn nhất lúc này chính là cha mẹ của Cao Dĩ Tường và bạn gái của anh, một cô gái mới sinh năm 1997 nhưng cư xử mạnh mẽ và bản lĩnh suốt những ngày qua.

Bella và Cao Dĩ Tường quen nhau khi Bella mới 18 tuổi. Hiện tại, cô đã 23 tuổi và cùng bạn trai nổi tiếng đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ sau hơn 4 năm hò hẹn, yêu đương. Bella không làm việc trong làng giải trí nhưng thấu hiểu công việc của bạn trai và luôn động viên anh trong sự nghiệp.

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 1

Chuyện tình của Cao Dĩ Tường và Bella được cộng đồng mạng châu Á ngưỡng mộ. 

Ngày cô nhận được tin dữ về Cao Dĩ Tường, Bella đang ở Đài Loan. Cô cùng người thân của Cao Dĩ Tường đã vội vàng bay sang đại lục để nhận di thể của Cao Dĩ Tường. Một vài người bạn thân thiết cho biết, Cao Dĩ Tường đã lên kế hoạch cầu hôn Bella sau khi kết thúc đợt ghi hình khắc nghiệt của chương trình “Chase me”. Thậm chí, anh còn đề nghị một vài người bạn tới dự lễ đính hôn của anh và Bella, cùng người thân chứng kiến giây phút hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên, những dự định này của Cao Dĩ Tường đã không thể trở thành hiện thực.

Ngày 5/12, theo truyền thông Đài Loan, dù Cao Dĩ Tường chưa thể ngỏ lời cầu hôn Bella nhưng khi anh đột ngột qua đời, Bella đã xuất hiện bên cạnh người thân của nam diễn viên đoạn mệnh, lo liệu hậu sự cho anh. Cô không ngại di chuyển liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi trong suốt những ngày qua để có thể ở bên người bạn trai xấu số. Bella cũng là người có đầu tiên có mặt tại bệnh viện ở Chiết Giang, Trung Quốc để nhận thi thể của Cao Dĩ Tường.

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 2

Trong ngày đầu đưa thi thể của Cao Dĩ Tường về Đài Loan, Bella đã rất suy sụp và đau đớn. 

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 3
Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 4

Những ngày này, cô cố gắng tỏ ra mạnh mẽ dù đôi mắt vẫn sưng mọng. 

Trong những ngày này, trong chiếc áo khoác của bạn trai, Bella đứng bên ngoài nhà tang lễ để túc trực bảo vệ linh cữu của Cao Dĩ Tường. Bella luôn là người cuối cùng rời khỏi nhà tang lễ vào đêm muộn. Cô gái sinh năm 1997 không khóc lóc, vật vã, không quỵ ngã mà luôn tỏ ra mạnh mẽ và bản lĩnh.

Cư dân mạng cũng nhận ra trên ngón tay cái của Bella là chiếc nhẫn của Cao Dĩ Tường. Cặp đôi có một chiếc nhẫn đính ước và mỗi người đều đeo trên ngón út. Giờ đây, cả hai chiếc nhẫn đều thuộc về Bella. Cô đeo nhẫn của Cao Dĩ Tường trên ngón cái còn chiếc nhẫn của chính mình cô giữ nguyên trên ngón út.

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 5

Bella mặc áo khoác của người yêu và đeo nhẫn đính ước của hai người trên tay. 

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 6
Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 7

Ngày nào, Bella cũng ở nhà tang lễ tới giờ đóng cửa mới về nhà. 

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 8

Người thân của Cao Dĩ Tường cũng kiệt sức và đau đớn vì sự ra đi đột ngột của anh. 

Thời tiết tại Đài Loan trong những ngày này trở nên lạnh buốt nhưng cơ thể nhỏ bé của Bella như được sưởi ấm trong chiếc áo khoác rộng thùng thình của Cao Dĩ Tường. Khi rời khỏi nhà tang lễ tối qua 4/12, Bella cầm trên tay một chiếc hộp màu đỏ. Theo những người có mặt tại nhà tang lễ, cô gái 23 tuổi đã bình tĩnh hơn trong những ngày này. Cô luôn tỏ ra mạnh mẽ và không quỵ ngã nhưng sâu thẳm trong tim, cô đang vô cùng đau đớn và nhớ thương người yêu.

Cha mẹ của Cao Dĩ Tường cũng vậy. Hai người già đã ngoài 70 tuổi cũng không cho phép bản thân gục ngã và sống thật mạnh mẽ để tiễn đưa cậu con trai hiền lành, tài năng tới nơi yên nghỉ cuối cùng. Sự mệt mỏi và kiệt sức đã xuất hiện trên gương mặt họ trong những ngày này.

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 9

Bella và Cao Dĩ Tường quen nhau khi Bella mới 18 tuổi. 

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 10

Bella không làm việc trong làng giải trí nhưng những ngày này cô được quan tâm không kém một ngôi sao hạng A. 

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 11

Bella rất thân thiết với gia đình Cao Dĩ Tường

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 12

Bella sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và cá tính.

Cảm động chuyện tình của Cao Dĩ Tường và bạn gái kém 12 tuổi - 13

Những bức ảnh này sẽ mãi mãi là kỷ niệm không bao giờ quên với Bella

Mi Vân

Theo QQ

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM