“Cain and Abel” của So Ji Sub sắp bấm máy

(Dân trí) - Bộ phim truyền hình “Cain and Abel”, một trong những bộ phim truyền hình được chờ đợi của đài SBS, cuối cùng cũng được bấm máy với nhiều sự thay đổi. Phim được lên kế hoạch từ năm 2006 khi So Ji Sub vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Bộ phim truyền hình Cain and Abel được lên kế hoạch thực hiện từ năm 2006 với sự góp mặt của So Ji Sub, Ji Jin Hee và nữ diễn viên Jung Ryeo Won nhưng do trục trặc trong khâu sản xuất, bộ phim truyền hình này đã bị hoãn không thời hạn.

 

Sau gần 2 năm trì hoãn, hôm 9/10 vừa rồi, các nhà sản xuất Cain and Abel bắt đầu thông báo kế hoạch thực hiện bộ phim này trong thời gian tới với khá nhiều sự thay đổi.

 

Trừ So Ji Sub vẫn trung thành với  bộ phim, nữ diễn viên chính Jung Ryeo Won và nam diễn viên Ji Jin Hee đã quyết định rút khỏi bộ phim này. 

 

Thay thế cho Ji Jin Hee là một gương mặt nam khác - Shin Hyun Joo, ngôi sao của Nấc thang lên thiên đường. Còn “thế chân” cho nữ diễn viên Jung Ryeo Won sẽ là nữ diễn viên Chae Jung Ahn, người từng tham gia bộ phim truyền hình “ăn khách” Coffee Shop 1st Prince.

 

“Cain and Abel” của So Ji Sub sắp bấm máy - 1
 So Ji Sub vẫn nhận lời tham gia Cain and Abel

dù bộ phim đã bị hoãn thực hiện gần 2 năm qua.

 

Bộ phim cũng được đổi tên từ Cain and Abel thành Dr. Stop và bắt đầu bấm máy trong tháng 11 tới. Dự kiến, phim sẽ lên sóng vào tháng 2 năm sau.

 

Dr. Stop là một câu chuyện đẫm nước mắt về tình yêu, tình phụ tử và tình anh em. Trong phim, So Ji Sub vào vai Cho In, một bác sĩ tài năng nhưng bị lực lượng chính trị trong bệnh viện chi phối. Còn Shin Hyun Joo vào vai Seon Woo, anh trai của Cho In và bị thất lạc em trai nhiều năm. Seon Woo là một người thiếu may mắn, anh bị chia cắt khỏi cha, em trai và cuối cùng là mất đi người phụ nữ anh hết lòng yêu thương.  

 

“Cain and Abel” của So Ji Sub sắp bấm máy - 2

  Shin Hyun Joo (trái) thay thế cho Ji Jin Hee trong Cain and Abel

 

“Cain and Abel” của So Ji Sub sắp bấm máy - 3

 Chae Jung Ahn (phải) "thế chân" Jung Ryeo Won

trong Cain and Abel.

 

Mi Vân

Theo Cool