Thứ tư, 19/12/2012 - 12:05

Các con của Demi Moore lại tuyên bố “từ mặt” mẹ ruột

Dân trí

Ba cô con gái của Demi Moore thực sự thất vọng trước những biểu hiện thái quá, đam mê tiệc tùng và quyết định hò hẹn với một người đàn ông đáng tuổi con mình của mẹ ruột. Mới đây, họ lại tuyên bố cắt đứt quan hệ với ngôi sao của Oan hồn.

Giới săn tin bắt gặp Demi Moore tại Đức trong những ngày này. Cô diện quần jeans, bốt cao cổ, áo khoác dài che đi thân hình gầy guộc. Ngôi sao 50 tuổi vừa rời khỏi một triển lãm nghệ thuật và trên tay bận rộn với hai cốc café. Nhưng khi phát hiện ra thợ săn ảnh, cô vẫn cố gắng tạo dáng và mỉm cười trước ống kính.

 

Một nguồn tin cho biết, Demi Moore mới đây lại cãi cọ với các con gái và ba con của cô đã tuyên bố cắt đứt liên lạc với mẹ ruột. Đầu mùa thu vừa rồi, các con cũng thống nhất không nói chuyện với Demi Moore khi chứng kiến những biểu hiện bất thường của mẹ ruột để ngăn cản mối quan hệ của các cô với cha dượng cũ -Ashton Kutcher. Sau vài tháng căng thẳng, Demi Moore và các con gái đã nối lại quan hệ nhờ những nỗ lực hàn gắn của bạn trai cô con gái cả của cô.
 
Demi Moore đi chơi ở Đức một mình sau khi các con lại tuyên bố từ mặt cô.
Demi Moore đi chơi ở Đức một mình sau khi các con lại tuyên bố "từ mặt" cô.

 

Người đại diện của viện bảo tàng Kunst Palast cho biết, ngôi sao của Hollywood tới thăm viện bảo tàng một mình. Nữ diễn viên 50 tuổi tỏ ra rất phấn khích khi được tới Đức trong những ngày này. Một tờ báo của Đức đưa tin, Demi Moore đã đặt chỗ tại một khách sạn hạng sang tại thành phố và dự định sẽ ở đây vài ngày để theo dõi một triển lãm nghệ thuật.

 

Được biết, trước đó, Demi Moore đã tới dự một triển lãm nghệ thuật ở Miami cùng bạn trai Vito Schnabel, một chàng thanh niên mới 26 tuổi và có tin đồn tình cảm với ngôi sao của Oan hồn vài tuần nay. Tuy nhiên, mối quan hệ chóng vánh này cũng chỉ tồn tại trong vài tuần khi Vito tuyên bố “đá” ngôi sao Hollywood vào tuần trước vì không chịu nổi thói quen tiệc tùng và lo ngại sự xuất hiện “ồn ào” của Demi Moore sẽ ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của anh.

 

Gần đây, Demi thường xuyên tham gia các buổi tiệc tùng tại Hollywood và có những biểu hiện khác thường. Cô nhảy nhót, tạo dáng nhí nhảnh như một cô gái tuổi teen. Tất cả những hình ảnh mới của ngôi sao 50 tuổi này đều xuất hiện trên mặt báo và khiến các cô con gái của cô đau đầu. Một nguồn tin kể với tờ New York Daily News rằng, Rumer (con gái lớn của Demi Moore) thấy thất vọng với những biểu hiện có phần khoa trương của mẹ ruột tại những sự kiện.

 

“Các con cho rằng, Demi nên ở nhà và thực hiện vai trò của một bà mẹ. Cô ấy đã từng phải đi cai nghiện và các con lúc nào cũng khuyên cô ấy nên làm vậy. Nhưng sau khi đi thăm bảo tàng, cô ấy lại tiệc tùng và nhảy nhót thâu đêm trên bàn”, một người bạn kể lại với báo chí. Và điều khiến các con gái của Demi Moore thất vọng nhất chính là việc mẹ ruột hò hẹn với “phi công trẻ” Vito, một người bạn của con gái.

 

Vy Vy