Thứ năm, 21/12/2017 - 21:08

Ca sĩ Như Quỳnh quay trở lại showbiz Việt sau 24 năm vắng bóng

Dân trí

Ban tổ chức chương trình “Thần tượng Bolero 2018” chính thức xác nhận ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh sẽ chính thức ngồi ghế nóng chương trình trong mùa 3.

Mới đây, giọng ca hải ngoại ngọt ngào Như Quỳnh đã chính thức xác nhận cô sẽ ngồi vào vị trí huấn luyện viên (HLV) chương trình “Thần tượng Bolero mùa 3” bên cạnh Ngọc Sơn, và ca sĩ Quang Lê. Theo đó, Như Quỳnh sẽ là gương mặt nữ giám khảo thay cho hai "bóng hồng" Lệ Quyên và Cẩm Ly.

Thời điểm tháng 8 năm 2015, Như Quỳnh khiến nhiều người hâm mộ "hụt hẫng" khi xuất hiện tại một chương trình ca nhạc nhưng ở hàng ghế khán giả. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi làm mọi người buồn và hứa hẹn sẽ quay trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất trong vai trò là một người nghệ sĩ trên sân khấu và không làm khán giả tại quê nhà thất vọng.

Hình ảnh gần nhất Như Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô vẫn giữ được nét đẹp mặn mà, dịu dàng không khác biệt nhiều so với trước đây.
Hình ảnh gần nhất Như Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô vẫn giữ được nét đẹp mặn mà, dịu dàng không khác biệt nhiều so với trước đây.

Gần đây, Như Quỳnh đã trở về nước nhưng chưa từng xuất hiện trên sân khấu ca nhạc trong nước. Chính vì vậy việc cô đảm nhận vị trí "ghế nóng" cuộc thi truyền hình thực tế tại Việt Nam khiến nhiều người quan tâm.

Nếu Ngọc Sơn và Quang Lê đã là HLV ở những mùa trước thì nữ ca sĩ Như Quỳnh lần đầu đảm nhận vai trò đặc biệt này. Trong suốt thời gian hoạt động âm nhạc tại hải ngoại, Như Quỳnh luôn nhận được sự quan tâm của khán giả cả nước, đặc biệt là ở giọng ca ngọt ngào của dòng nhạc Bolero trữ tình.

Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh chính thức là huấn luyện viên đi tìm và đào tạo ra những giọng ca bolero tài năng nhất năm 2018.
Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh chính thức là huấn luyện viên đi tìm và đào tạo ra những giọng ca bolero tài năng nhất năm 2018.

Ca sĩ Như Quỳnh sinh năm 1970, Sau khi tốt nghiệp trung học, Như Quỳnh làm công việc tập múa và tập hát cho các trẻ em. Năm 1991, do sự khuyến khích của mẹ và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và được giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối mà trước đó và đến nay chưa có thí sinh nào đạt được khi thể hiện ca khúc "Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh".

Giọng hát và nhất là nét mặt xinh xắn đầy vẻ hồn nhiên của Như Quỳnh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Năm 1994, Như Quỳnh gây ấn tượng với ca khúc Người tình mùa  đông, bài hát tiếp theo là Chuyện hoa sim.
Giọng hát và nhất là nét mặt xinh xắn đầy vẻ hồn nhiên của Như Quỳnh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Năm 1994, Như Quỳnh gây ấn tượng với ca khúc "Người tình mùa đông", bài hát tiếp theo là "Chuyện hoa sim".

Năm 2007, Như Quỳnh gây bất ngờ khi có chồng và sinh con đầu lòng. Sau đó, Như Quỳnh tiếp tục gây ấn tượng với ca khúc "Mưa trên quê hương".

Nữ ca sĩ tiếp tục có sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ cũng như đạt được nhiều hơn trên đường đi với hàng loạt ca khúc được biết đến như: "Mưa Buồn", "Khóc mẹ", "Tiếc thương", "Thăm mộ mẹ", "Những kiếp hoa xuân", "Trên đỉnh mùa đông"...

Băng Châu