Chủ nhật, 04/10/2020 - 09:52

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước

Dân trí

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ ảnh hai vợ chồng đi du lịch cùng hội bạn thân và gia đình để kỷ niệm 16 năm ngày cưới.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 1

Trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Lệ gây bất ngờ khi tung ảnh cưới cách đây 16 năm của hai vợ chồng. Bộ ảnh cưới nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc phúc của đồng nghiệp cùng khán giả khi cả hai đã có một cuộc sống hôn nhân bền bỉ và hạnh phúc.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 2

Mỹ Lệ kết hôn cùng doanh nhân Đức Bình và có với nhau ba người con. Nữ ca sĩ chia sẻ trong niềm hạnh phúc: “Kỷ niệm 16 năm ngày ký đơn chung thân. Ổng lời to còn mình lỗ nặng, may có được ba cục vàng vớt vát".

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 3

Sau 16 năm kết hôn, ca sĩ Mỹ Lệ đã có mái ấm trọn vẹn khi hai vợ chồng nữ ca sĩ đã có 3 người con, cuộc sống gia đình vẫn luôn đầm ấm và sung túc.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 4

Sau khi tiết lộ ảnh cưới, ca sĩ Mỹ Lệ và chồng cùng hội bạn thân, gia đình đi du lịch biển Hồ Tràm để kỷ niệm ngày cưới.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 5

Hiện, hai con gái của vợ chồng Mỹ Lệ đều đang đi du học tại Đức, con trai nhỏ ở cùng ba mẹ.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 6

Bộ ảnh cưới từng được thực hiện trên bãi biển nên lần này vợ chồng nữ ca sĩ đến biển để tổ chức lễ kỷ niệm. Với hình ảnh trước và sau 16 năm, có thể thấy, tình yêu của hai vợ chồng nữ ca sĩ sau nhiều năm vẫn trọn vẹn với nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 7

Sau kết hôn, Mỹ Lệ dành thời gian cho việc kinh doanh cùng chồng và chăm sóc các con. Với công việc ca hát, chị hoạt động cầm chừng và có thời gian tạm ngưng hoàn toàn để dành thời gian cho việc chăm sóc các con.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 8

Mỹ Lệ cho biết, thời điểm chị chọn cuộc sống gia đình cũng đồng nghĩa với các hoạt động nghệ thuật sẽ không còn được như xưa, nhưng bản thân chị không hề hối tiếc với quyết định của mình. Bởi với chị, gia đình luôn là ưu tiên số 1 trong cuộc sống.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ loạt ảnh cưới 16 năm trước  - 9

Gần đây, ca sĩ Mỹ Lệ cũng tiết lộ việc chị sẽ quay trở lại với âm nhạc sau 7 năm tạm ngưng hoạt động. Và việc trở lại với âm nhạc được chồng và các con chị hết sức ủng hộ.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Đáng quan tâm