Thứ năm, 08/11/2018 - 15:00

Ca sĩ Lê Hiếu tiết lộ sẽ kết hôn trong tương lai gần

Dân trí

Nói về cuộc sống hiện tại, bạn trai cũ của Văn Mai Hương cho biết: “Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần”.

Ngày chung đôi - (Văn Mai Hương - Lê Hiếu)

Lê Hiếu được nhiều người gọi là người đàn ông đa tình, hào hoa của showbiz Việt bởi nhiều tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Việt. Đúng vào dịp Valentine 2012, Lê Hiếu từng công khai chuyện tình cảm của mình Văn Mai Hương và chia sẻ: “Hương là một cô gái thông minh trong công việc lẫn trong cuộc sống, rất tài năng và quan trọng là biết chia sẻ những lúc tôi cần”.

Chuyện tình yêu của Lê Hiếu và Văn Mai Hương khép lại vào năm 2014 khiến công chúng tiếc nuối. Văn Mai Hương từng tâm sự rằng, nguyên nhân cả hai chia tay là bởi giữa hai người không còn điểm chung và cũng không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Văn Mai Hương - Lê Hiếu thuở mặn nồng.
Văn Mai Hương - Lê Hiếu thuở mặn nồng.

Ngoài Văn Mai Hương, Lê Hiếu còn từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như hot girl Mi Vân, hot girl Đan Cha, thậm chí là nghi án yêu Ngô Thanh Vân sau thành công của bản song ca Khi tình yêu đến... Tuy nhiên, Lê Hiếu sau này lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn.

Lê Hiếu khẳng định, anh và Ngô Thanh Vân chỉ là bạn.
Lê Hiếu khẳng định, anh và Ngô Thanh Vân chỉ là bạn.

Và sau khi chia tay Văn Mai Hương, Lê Hiếu cũng không còn cởi mở khi nhắc đến chuyện riêng tư của mình. Với Lê Hiếu, âm nhạc luôn song hành với tình yêu. Yêu hết mình, chìm đắm trong âm nhạc khiến anh được thăng hoa.

Nói về cuộc sống hiện tại, anh cho biết: “Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần. Lúc đó tôi sẽ thông báo tin vui cho mọi người”.

Lê Hiếu khẳng định, đang hạnh phúc trong tình yêu.
Lê Hiếu khẳng định, đang hạnh phúc trong tình yêu.

Lê Hiếu tự nhận bản thân anh là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thứ anh muốn khoe với fan chính là âm nhạc luôn chảy trong anh. Mỗi khi lên sân khấu được trò chuyện, thấy khán giả nâng niu sản phẩm của anh là anh thấy hạnh phúc. Chính vì vậy dù lên danh sách hát hơn chục bài nhưng anh sẵn lòng hát thêm nếu người mộ điệu yêu cầu.

Lê Hiếu cho biết, anh là ca sĩ của dòng nhạc trữ tình. Năm tháng chính là sự trải nghiệm, kinh nghiệm, sự chín chắn cần thiết để anh ngày càng chín chắn trong giọng hát. Anh chọn cách hát như kể chuyện, thong dong, không lên gân cảm xúc dù hát dòng nhạc nào.

Ca sĩ Lê Hiếu tiết lộ sẽ kết hôn trong tương lai gần - 4

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất