Thứ sáu, 11/12/2020 - 05:40

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận "ghét cơ thể của mình"

Dân trí

Lizzo chia sẻ dù là người tự tin nhưng vẫn có những lúc cô không cảm nhận được là mình xinh đẹp và ghét cơ thể của mình.

Lizzo dự giải Grammy 2020
Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 1

Ngôi sao giành 3 giải Grammy danh giá hồi đầu năm 2020 Lizzo vừa bất ngờ tâm sự với fans trên Tik Tok rằng, cô đang có suy nghĩ tiêu cực về bản thân.

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 2

Rapper nổi tiếng với bản hit Good As Hell nói - cô biết rằng mình xinh đẹp nhưng không cảm nhận được điều đó. Lizzo cũng xúc động thừa nhận rằng cô ấy đang ghét cơ thể của mình và thậm chí còn tự hỏi bản thân những câu hỏi đau lòng như: "Tôi bị sao vậy?"

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 3

Ngôi sao người Mỹ nói thêm rằng những suy nghĩ tiêu cực là bình thường, chúng xảy ra với mọi người và cô ấy thề sẽ vượt qua những suy nghĩ tiêu cực đó. 

Lizzo hát cùng Harry Styles
Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 4

Lizzo nói: "Tôi về nhà, cởi quần áo để đi tắm, và tôi bắt đầu có những suy nghĩ thực sự tiêu cực về bản thân. Giống như: "Tôi bị sao vậy?" Có lẽ mọi thứ, mọi điều ác ý mà mọi người nói về tôi đều là sự thật. Tại sao tôi lại kinh tởm như vậy... và tôi ghét cơ thể của mình"

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 5

"Thông thường tôi sẽ có một số điều tích cực để nói và giúp tôi thoát khỏi tình trạng này, nhưng tôi không làm, và điều đó cũng không sao cả.

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 6

"Tôi nghĩ những điều này là bình thường. Chúng có thể xảy ra với tất cả mọi người. Chúng xảy ra với cả những người tốt nhất và tôi biết rằng ngày mai cảm giác của tôi sẽ thay đổi. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng nó sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn."

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 7

Sau khi chia sẻ với fans những suy nghĩ chân thực này, Lizzo được fans động viên và khen ngợi hết lời. Mọi người đều khen Lizzo  chân thành, đáng yêu và khen cô xinh đẹp 

Ca sĩ giành 3 giải Grammy Lizzo thừa nhận ghét cơ thể của mình - 8

Lizzo - Người giành 3 giải Grammy trong năm 2020 này từng chia sẻ, mặc dù cô phải mất một thời gian dài nhưng cuối cùng cô cũng hiểu rằng mình có nhiều thứ gia trị hơn chuyện cân nặng. "Tôi thực sự còn có nhiều hơn thế. Tôi có cả một sự nghiệp. Đó không phải là một xu hướng để chạy theo... Tôi đã đi đến giai đoạn thỏa thuận được với vấn đề rối loạn cơ thể của mình. Chúng tôi đang phát triển cùng nhau và chấp nhận nhau nhưng tôi rất vui vì tôi gắn bó với nó."

Lizzo biểu diễn sôi động

Kiều Minh

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất