Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: “Hồ Ngọc Hà bị điên nặng lắm!”

Dân trí “Hồ Ngọc Hà bị điên nặng lắm… Hà sống bản năng lắm, khi đã yêu ai là yêu hết mình. Tất cả những người đàn ông đến với Hà đều mê cái cái đầu của Hà. Tôi khẳng định danh dự luôn đó”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Người ta bảo, Đàm Vĩnh Hưng là người rất trọng tình nhưng vô cùng thẳng thắn. Ai mà làm cho anh nổi nóng anh không bao giờ để yên. Tại sao Dương Triệu Vũ từng làm anh buồn, anh đau… nhưng bao năm qua anh chưa hề từ bỏ hoặc nổi nóng với cậu ấy?

Tại sao phải từ bỏ. Đã gọi là tình cảm thương yêu thì không có lí do gì để từ bỏ hết. Gia đình mà, không thể từ bỏ được. Lỗi lầm ai mà không có, nhất là nghệ sĩ. Nghệ sĩ hay đỏng đảnh, làm mình làm mẩy… nhưng Vũ vẫn rất đáng yêu. Sau khi gây ra lỗi, Vũ vẫn biết xin lỗi, vẫn quan tâm và chăm sóc. Vũ chưa bao giờ đi nói xấu tôi chỗ này chỗ kia, chưa bao giờ làm trái tim tôi rỉ máu hoặc đối xử tệ hại tới mức không nhìn mặt nhau.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giao lưu với báo giới trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng tại Hà Nội.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giao lưu với báo giới trong buổi họp báo giới thiệu liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng" tại Hà Nội.

Từng có thông tin rằng, giữa anh với nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ có một giao ước bí mật. Vì lẽ đó mà anh không thể bỏ rơi Dương Triệu Vũ?

Không có, điều đó hoàn toàn không có. Chúng tôi đều đã là người lớn nên không thể chơi những trò vô duyên như vậy. Khi đưa Vũ về Việt Nam thì không có ai thân thiết cả. Tôi là người chăm sóc và lo lắng mọi việc cho Vũ. Tôi có hứa với ba mẹ của Vũ là sẽ thay gia đình chăm lo cho Vũ đến khi Vũ có thể tự đứng được.

Nhưng khi Dương Triệu Vũ đứng được thì có vẻ như tình cảm của hai người không thân thiết như trước?

Đâu, chúng tôi vẫn thân thiết mà. Thân là cứ phải ở cùng nhà mới thân à? Vũ đã có tài chính, mua nhà riêng để ở thì đó là việc của Vũ. Nhiều khi ở chung cũng hơi bất tiện vì Vũ là người thích tự do, toàn chơi một mình không. Tính cách của Vũ lạ như vậy mà nuôi một con chó cũng vậy. Nhiều khi tôi đùa là “nhân sao vật vậy”.

Quan hệ của anh với mẹ anh sau những gì đã xảy ra bây giờ như thế nào?

Dù sao bà cũng là mẹ mình nên tôi không bỏ được. Chỉ có điều, tôi ít nói chuyện với bà hơn thôi. Thời gian gần đây thấy không có dấu hiệu gọi người này, người kia để mượn tiền nữa. Mà cũng không ai cho mượn nữa rồi. Dấu hiệu ăn năn, hối hận… của bà đã rõ ràng hơn rồi. Mấy hôm trước, tôi có viết một status đại ý là lâu rồi tôi không có nhìn vào gương mặt đó quá 3 phút.

Cách đây mấy ngày, tôi có ghé qua đưa cho bà ít tiền để mua gì thì mua thì thấy bà đang thẫn thờ trong bếp. Tôi nhìn bà khá lâu và cảm thấy rất đau lòng. Những hình ảnh linh hoạt thời thanh xuân đã không còn thấy nữa thay vào đó là sự xập xệ, già nua… Tôi cảm thấy đau lòng lắm. Tôi muốn chạy lại ôm bà nhưng cuối cùng kìm lòng lại.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Trần Vi Mỹ.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Có thông tin cho rằng, sau khi anh chia sẻ chuyện chia tay của Hồ Ngọc Hà với Chu Đăng Khoa trên trang cá nhân, mối quan hệ của hai người đã không được thân thiết như trước?

Ôi, tôi với Hồ Ngọc Hà đâu có gì đâu. “Con điên” đó không bao giờ nó giận tôi hết tại vì chúng tôi rất thương nhau.

Anh nhìn nhận sao khi Hồ Ngọc Hà rất thành công trong sự nghiệp nhưng lại luôn dính đến những chuyện thị phi?

Hồ Ngọc Hà bị điên nặng lắm (cười). Ngày đầu tiên, khi đi hát bên Mỹ với tôi, tôi trêu Hà: “Hà ơi, sao mày xinh thế mà chẳng thấy người yêu gì hết trơn”, Hà bảo: “Ờ, sao số em làm sao ấy anh ơi, toàn những chuyện đâu đâu ấy”.

Hà sống bản năng lắm, khi đã yêu ai là yêu hết mình. Tất cả những người đàn ông đến với Hà đều mê cái cái đầu của Hà. Tôi khẳng định danh dự luôn đó. Tôi chưa bao giờ phải nghiêng mình trước một “bánh bèo” nào nhưng tôi sợ cái đầu của Hồ Ngọc Hà. Một cái đầu của Hà bằng mười đầu của người khác. Hà là người thông minh và tinh tế lắm.

Nhưng anh lý giải sao cứ tới sự kiện của mình, anh lại có chuyện để lên báo?

Bạn đánh giá tôi hơi thấp, chiêu đó bèo quá, không đáng để chơi. Tôi chưa từng dùng bất kỳ chiêu trò hay scandal để PR cho liveshow nào của mình. Ngay tại sân khấu này tôi khẳng định là như thế, nếu có, ngay ngày mai tôi bay về Sài Gòn sẽ không nhìn thấy bà con dòng họ của mình nữa.

Mr. Đàm nhìn nhận rằng, Hồ Ngọc Hà bị điên nặng lắm.
Mr. Đàm nhìn nhận rằng, Hồ Ngọc Hà bị điên nặng lắm.

Tôi thực sự ngạc nhiên luôn. Trước liveshow, có khi tôi bị ngã trên sân khấu, máu chảy đầm đìa, ướt cả đôi giày... Nếu nói đó là chiêu trò thì ai lại chơi chiêu gì mà ngu thế. Rồi có những lần, chuẩn bị đêm diễn thì mưa gió ầm ầm. Hoặc như lần chuẩn bị diễn ra liveshow thì tôi mất nhẫn kim cương. Nếu nói đó là chiêu thì ngày mai diễn ra liveshow rồi, chiêu gì mà chiêu. Tôi có bị điên đâu mà la lên có tiền, kim cương để cướp gí súng vào đầu mình. Nói chung, số phận của tôi là như vậy, tôi không thể tránh được điều đó.

Có mâu thuẫn không khi anh nói rằng mình rất biết cách giấu bài để tung cái gì cần thiết ra làm nóng dư luận, làm tên tuổi mình không bị chìm?

Không, giấu bài là như thế này, chẳng hạn nay họp báo, tháng sau mới diễn ra show thì ngày mai có tin khác của một người khác chồng lên tin của tôi rồi. Đương nhiên tên tôi sẽ nguội nên tôi sẽ phải tính toán, chẳng hạn tôi sẽ tung MV, mà chính xác là tuần sau tôi tung đó. Hoặc tôi tung hậu trường sân khấu, tôi tham gia sự kiện... chứ tôi không dùng chiêu trò như mọi người nghĩ.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Hà Hồ từng lả lơi, mùi mẫn với nhiều trai đẹp chẳng kém Kim Lý
Hà Hồ từng lả lơi, mùi mẫn với nhiều trai đẹp chẳng kém Kim Lý

Hầu hết người tình màn ảnh của Hà Hồ đều là trai Tây có cơ bắp cuồn cuộn, thân hình hoàn hảo do đích thân cô lựa chọn.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 06:55

Thiên thần nội y tái xuất gợi cảm
Thiên thần nội y tái xuất gợi cảm

(Dân trí) - Candice Swanepoel đắt show quảng cáo trở lại chỉ vài tháng sau khi sinh con trai đầu lòng.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:59

Demi Moore tự tin cởi đồ trên màn ảnh
Demi Moore tự tin cởi đồ trên màn ảnh

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim Oan hồn khoe dáng chuẩn ở tuổi 55 trên màn ảnh.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:55

Ngừng cấp phép một cuộc thi hoa khôi "ao làng"
Ngừng cấp phép một cuộc thi hoa khôi "ao làng"

(Dân trí) - Thiếu quá nhiều văn bản, giấy tờ từ các cơ quan ban ngành, một cuộc thi hoa khôi tuyển thí sinh rầm rộ đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép và phải thay đổi cách thức, nội dung từ cuộc thi thành chương trình vinh danh sắc đẹp.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 02:34

Thí sinh “thân hình quá khổ”, 2 tháng giảm 15kg để thi Hoa hậu Hoàn vũ
Thí sinh “thân hình quá khổ”, 2 tháng giảm 15kg để thi Hoa hậu Hoàn vũ

(Dân trí) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang “nóng” lên bởi sự xuất hiện liên tiếp của nhiều nhân tố lạ. Diễm Nhi từng tự ti vì thân hình “quá khổ”, Thanh Vy rất tự tin dù hạn chế chiều cao, Mỹ Hạnh sở hữu vẻ đẹp lai và Hồng Thương được ví bản sao Nguyễn Thị Loan…

Thứ sáu, 28/07/2017 - 11:37

Ngắm mặt mộc quá đỗi xinh đẹp của các “sao”
Ngắm mặt mộc quá đỗi xinh đẹp của các “sao”

(Dân trí) - Đóng phim, dự sự kiện, chụp hình quảng cáo… các ngôi sao nổi tiếng lúc nào cũng phải trang điểm thật lộng lẫy để giữ hình tượng trong mắt công chúng. Tuy vậy, vẫn có nhiều “sao” tự tin để mặt mộc và “đốn gục” người hâm mộ vì vẻ chân thật, đáng yêu quá đỗi.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 11:14

Shania Twain trẻ đẹp nhắn nhủ chồng cũ bội bạc trong video mới
Shania Twain trẻ đẹp nhắn nhủ chồng cũ bội bạc trong video mới

(Dân trí) - Ở tuổi 51 và sau 15 năm nghỉ ngơi, giọng ca Shania Twain đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô mang tên “Life's About To Get Good”. Đây được xem là những lời nhắn nhủ của Shania tới người chồng cũ bội bạc và tuyên ngôn sống đầy lạc quan của cô.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 11:03

Triệu phú U70 hạnh phúc bên vợ sexy kém 31 tuổi
Triệu phú U70 hạnh phúc bên vợ sexy kém 31 tuổi

(Dân trí) - Doanh nhân kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Duncan Bannatyne, 68 tuổi hạnh phúc đưa vợ mới cưới Nigora, 37 tuổi đi nghỉ tuần trăng mật ở Croatia ngày 27/7 vừa qua.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 10:24

Britney Spears khoe dáng săn chắc trong phòng tập
Britney Spears khoe dáng săn chắc trong phòng tập

(Dân trí) - Một chế độ luyện tập nghiêm túc và ăn uống khoa học đã giúp "công chúa nhạc Pop" thay đổi hoàn toàn cơ thể. Britney Spears không chỉ giảm cân mà còn sở hữu những đường cong săn chắc, nóng bỏng.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 09:58

Siêu mẫu áo tắm khoe dáng thon với bikini
Siêu mẫu áo tắm khoe dáng thon với bikini

(Dân trí) - Chân dài đình đám Doutzen Kroes đang tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn bè tại St Tropez.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 09:25

Heidi Klum: siêu mẫu 4 con dáng vẫn chuẩn
Heidi Klum: siêu mẫu 4 con dáng vẫn chuẩn

(Dân trí) - Bà mẹ bốn con khoe dáng quyến rũ trong kỳ nghỉ cùng bạn trai kém 14 tuổi Vito Schnabel.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 08:22

Vũ Cát Tường luôn ám ảnh chuyện gia đình không dư dả
Vũ Cát Tường luôn ám ảnh chuyện gia đình không dư dả

(Dân trí) - Ám ảnh chuyện gia đình không dư dả nên từ bé Vũ Cát Tường đã chăm chỉ học hành. Nhiều người bất ngờ khi biết giọng ca “Cô gái ngày hôm qua” từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Kỹ thuật Y sinh ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM, điểm trung bình luôn duy trì học lực tốt.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
"Búp bê sống" Rodrigo Alves phẫu thuật mũi lần thứ 10
"Búp bê sống" Rodrigo Alves phẫu thuật mũi lần thứ 10

(Dân trí) - Rodrigo Alves đã thực hiện tới 58 ca phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp trong vài năm trở lại đây.

Thứ năm, 27/07/2017 - 06:30

Justin Bieber lái xe đâm phải thợ săn ảnh
Justin Bieber lái xe đâm phải thợ săn ảnh

(Dân trí) - Một thợ săn ảnh bị thương nhẹ ở chân khi va chạm với xe do ca sỹ Justin Bieber điều khiển ngày 26/7 vừa qua.

Thứ năm, 27/07/2017 - 05:49

Đời thực của 5 mỹ nhân chuyên đóng cảnh nóng
Đời thực của 5 mỹ nhân chuyên đóng cảnh nóng

Diệp Ngọc Khanh sống xa hoa, Diệp Tử My làm bà chủ nhưng nhan sắc lại xuống cấp.

Thứ năm, 27/07/2017 - 03:49

Ashley Graham béo tròn vẫn cuốn hút
Ashley Graham béo tròn vẫn cuốn hút

(Dân trí) - Ashley Graham là một trong số ít những siêu mẫu sở hữu thân hình đẫy đà mà vẫn nổi tiếng.

Thứ năm, 27/07/2017 - 03:22

Kim Kardashian mặc xấu ra phố
Kim Kardashian mặc xấu ra phố

(Dân trí) - Kim Kardashian liên tục bị gán danh "thảm họa thời trang" thời gian này.

Thứ năm, 27/07/2017 - 02:18

Cuộc đời "chìm nổi" của dàn diễn viên “Nước mắt học trò” sau 24 năm
Cuộc đời "chìm nổi" của dàn diễn viên “Nước mắt học trò” sau 24 năm

(Dân trí) - Tất cả diễn viên chính tham gia vào bộ phim “Nước mắt học trò” đều trở thành những nhân vật nổi tiếng của làng điện ảnh Việt những năm 90. Sau 24 năm kể từ lần công chiếu đầu tiên, dàn diễn viên “năm xưa” đã có nhiều thay đổi lớn trong cuộc đời mình.

Thứ năm, 27/07/2017 - 11:34

Dàn chân dài xúng xính váy áo đến dự tiệc của Á vương Ngọc Tình
Dàn chân dài xúng xính váy áo đến dự tiệc của Á vương Ngọc Tình

(Dân trí) - Tối 26/7, Á vương Ngọc Tình đã mở một bữa tiệc để chia vui cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… tại nơi mà Ngọc Tình gọi là “Một cõi đi về”. Rất nhiều sao Việt như: Lan Khuê, Khánh Ngân, Minh Trung, Trương Thị May, MC Anh Quân... đã đến chia vui cùng Ngọc Tình.

Thứ năm, 27/07/2017 - 11:00

Nam diễn viên Hồng Kông bị chỉ trích vì “khóa môi” con gái
Nam diễn viên Hồng Kông bị chỉ trích vì “khóa môi” con gái

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh của Hồng Kông, Joseph Lee, 62 tuổi, đã bị cư dân mạng “ném đá” sau khi đăng tải hình ảnh anh hôn môi con gái cưng trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 15 của cô bé trên trang cá nhân.

Thứ năm, 27/07/2017 - 10:40

Thiên thần nội y đẹp hút hồn trên biển
Thiên thần nội y đẹp hút hồn trên biển

(Dân trí) - Siêu mẫu 21 tuổi Taylor Hill khoe vóc dáng nuột nà trong kỳ nghỉ tại St Tropez ngày 26/7 vừa qua.

Thứ năm, 27/07/2017 - 10:00

Kim Lý và những nụ hôn nóng bỏng với 3 kiều nữ quyến rũ nhất nhì Vbiz
Kim Lý và những nụ hôn nóng bỏng với 3 kiều nữ quyến rũ nhất nhì Vbiz

Không chỉ để lại ấn tượng là chàng lãng tử đẹp trai trong nhiều bộ phim đặc sắc, Kim Lý còn nổi tiếng với những nụ hôn nóng bỏng cùng 3 người đẹp nổi nhất Vbiz hiện nay là Hà Hồ, Chi Pu, Trương Ngọc Ánh.

Thứ năm, 27/07/2017 - 09:54

Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt
Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt

(Dân trí) - Ngôi sao nổi tiếng thế giới thừa nhận, cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt thực sự khiến cuộc sống của cô trở nên khó khăn. Đồng thời, cô cũng hé lộ việc đang mắc một căn bệnh lạ, liệt cơ mặt một bên.

Thứ năm, 27/07/2017 - 09:42

Phương Thanh “phản pháo” khi bị mỉa mai “ngôi sao hết thời”
Phương Thanh “phản pháo” khi bị mỉa mai “ngôi sao hết thời”

(Dân trí) - “Xin lỗi, một nghệ sĩ có tiếng tăm rồi thì muôn đời có tên có tuổi”, Phương Thanh thẳng thắn. Cô cũng khẳng định, một số người có suy nghĩ “xấu xí” về mình.

Thứ năm, 27/07/2017 - 08:37