Bức xúc khi giọng ca “All of me” bị phân biệt chủng tộc

(Dân trí) - Siêu mẫu Chrissy Teigen vừa khiến rất nhiều người phải ngỡ ngàng khi tiết lộ chuyện ông xã John Legend bị phân biệt chủng tộc ngay tại sân bay.

John Legend - All Of Me

Chrissy Teigen bức xúc chia sẻ chuyện ông xã bị phân biệt chủng tộc
Chrissy Teigen bức xúc chia sẻ chuyện ông xã bị phân biệt chủng tộc

Vài ngày trước, cặp vợ chồng nổi tiếng Chrissy Teigen và John Legend đã bay từ Los Angeles tới New York. Và khi cả hai đáp máy bay xuống sân bay quốc tế John F. Kennedy thì như thường lệ, hàng loạt các tay săn ảnh đã chờ đợi sẵn sàng.

Tuy nhiên, một trong số những tay săn ảnh đã rất thô lỗ khi đưa ra một câu hỏi mang đầy tính phân biệt chủng tộc để nhắm vào John Legend rằng: “Nếu chúng ta đều đã tiến hoá từ loài khỉ, thì tại sao John Legen lại vẫn còn đây nhỉ?”.

John Legen bị phân biệt chủng tộc tại sân bay John F. Kennedy
John Legen bị phân biệt chủng tộc tại sân bay John F. Kennedy

Câu hỏi vô duyên này đã khiến cho Chrissy Teigen không thể giấu nổi cơn bức xúc và phải lên tiếng giãi bày tâm sự với người hâm mộ trên trang Twitter. Chân dài 31 tuổi cũng cho biết thêm rằng, trước khi tay săn ảnh thô lỗ kia xuất hiện, chuyến đi của cô và ông xã vẫn diễn ra hết sức thuận lợi.

Không chỉ vô cùng hài lòng với đồ ăn trên máy bay, Chrissy Teigen còn hào hứng chia sẻ với phóng viên về các công thức nấu ăn tại gia. Tuy nhiên, sự phân biệt chủng tộc ngay giữa buổi phỏng vấn đã phá hỏng toàn bộ chuyến đi của vợ chồng Chrissy.

Chrissy Teigen và ông xã được nhiều fan bênh vực và an ủi
Chrissy Teigen và ông xã được nhiều fan bênh vực và an ủi

Sau khi câu chuyện của Chrissy Teigen được chia sẻ, hàng loạt cư dân mạng đã lên tiếng ủng hộ vợ chồng Chrissy Teigen và “ném đá” những phát ngôn thiếu suy nghĩ của tay săn ảnh vô duyên kia.

Phân biệt chủng tộc là vấn nạn của Hollywood
Phân biệt chủng tộc là vấn nạn của Hollywood

Phân biệt chủng tộc, đặc biệt là trong những năm gần đây, đang là một vấn nạn nổi cộm tại Hollywood. Các nhà sản xuất tại kinh đô điện ảnh thế giới thường xuyên “tẩy trắng” các vai diễn để mời những ngôi sao da trắng thể hiện các vai diễn vốn thuộc về người da màu. Ngoài ra, các giải thưởng danh giá trong làng nghệ thuật, điển hình như giải Oscar, cũng thường bị “tố” ưu ái đặc biệt cho người da trắng.

Dung Nhi

Theo CM