Theo dấu sao:

BTV Quỳnh Chi khoe giọng với hit “Phía sau một cô gái”

(Dân trí) - Nữ BTV Bản tin Thể thao 24/7, The Remix Quỳnh Chi bật mí, cô đã từng được học thanh nhạc và sinh hoạt ở Cung thiếu nhi thuở bé nhưng đã rất nhiều năm cô không tham gia hát, múa. Tuy nhiên tình yêu với âm nhạc, nghệ thuật vẫn luôn âm ỉ cháy trong trái tim cô.

Khi được PV yêu cầu tự nhận xét về tính cách của mình, BTV, MC Quỳnh Chi chia sẻ khá bất ngờ: “Ở ngoài đời Chi là một người hơi nhút nhát nếu gặp người lạ, nhưng đối với những người quen rồi thì lại khá “nhố nhăng”. Với người yêu thì hay bị nói là hơi “nũng nịu”. Người yêu Chi thường hỏi là có lớp học nào để chống dỗi không vì bình thường Chi rất hay dỗi người yêu” (cười).

Ngoài công việc người dẫn chương trình, Quỳnh Chi có đam mê rất lớn với thời trang, âm nhạc,… Tình yêu với âm nhạc của Quỳnh Chi lớn dần từ những ngày thơ bé.

Ngoài công việc người dẫn chương trình, Quỳnh Chi có đam mê rất lớn với thời trang, âm nhạc
Ngoài công việc người dẫn chương trình, Quỳnh Chi có đam mê rất lớn với thời trang, âm nhạc

“Chi từng học thanh nhạc ở Cung thiếu nhi, từ ngày bé xíu, sinh hoạt ở cung thiếu nhi được 5, 7 năm, sau rất nhiều năm rồi không hát múa giờ không thể hát hay được như các bạn nhưng có thể hát được đúng nhạc”, nữ MC chia sẻ.

Quỳnh Chi có gu âm nhạc khá đa dạng, bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ, cô cũng yêu thích những ca khúc bolero.

Quỳnh Chi thể hiện ca khúc "Ai khổ vì ai".

Một Quỳnh Chi thanh lịch, cổ điển trong phong cách đời thường.
Một Quỳnh Chi thanh lịch, cổ điển trong phong cách đời thường.

Nữ MC đã hát tặng độc giả Dân trí một đoạn trong ca khúc “Ai khổ vì ai” đầy biểu cảm và ca khúc hit “Phía sau một cô gái”. Đúng với chia sẻ tính cách dễ xấu hổ, nữ MC ban đầu khá ngập ngừng nhưng sau đó cô tự tin hơn và thoải mái phiêu cùng âm nhạc. Nữ MC không quên nhắn nhủ cùng độc giả: “Hi vọng mọi người không chê”.

Quỳnh Chi biểu cảm dễ thương khi thể hiện bản hit "Phía sau một cô gái".

Là một cô gái bận rộn, mỗi khi rảnh rỗi Quỳnh Chi lại dành thời gian cho đam mê thời trang. “Từ nhỏ, Quỳnh Chi đã yêu thời trang, Chi thích tự may đồ cho búp bê. Lớn lên, Chi đã từng mở một thương hiệu riêng về thời trang nhưng vì không có thời gian, một mình Chi phải cáng đáng từ chọn vải, thiết kế cho đến marketing,… nên Chi đã ngừng công việc đó một thời gian.

Nhưng tình yêu thời trang thì vẫn luôn âm ỉ cháy. Chính vì vậy, Chi thỉnh thoảng vẫn làm những clip thời trang tư vấn cách phối đồ, cập nhật những xu hướng, chia sẻ với các bạn có chung niềm đam mê về thời trang giống mình”, Quỳnh Chi nói.

Quỳnh Chi chia sẻ về đam mê thời trang.

Quỳnh Chi tư vấn cho chị em phụ nữ định hình phong cách qua những biểu tượng thời trang thế giới.

Quỳnh Chi gợi ý thêm gia vị cho thời trang công sở.

“Khi truyền cảm hứng cho người khác Chi cảm thấy mình có ích”, nữ MC hào hứng. Phong cách thường ngày, Quỳnh Chi chuộng những bộ cánh cổ điển và thanh lịch, thêm vào đó vẫn thể hiện được sự cá tính, độc lập của người phụ nữ, đôi khi là những điểm nhấn khá thú vị trong bộ trang phục của mình.

Với Quỳnh Chi, mỗi bộ trang phục là một câu chuyện và có một đời sống riêng. Trang phục cũng chính là cách mà nữ MC cá tính thể hiện cái tôi của bản thân mình.

BTV Quỳnh Chi khoe giọng với hit “Phía sau một cô gái” - 3
BTV Quỳnh Chi khoe giọng với hit “Phía sau một cô gái” - 4
BTV Quỳnh Chi khoe giọng với hit “Phía sau một cô gái” - 5
BTV Quỳnh Chi khoe giọng với hit “Phía sau một cô gái” - 6
BTV Quỳnh Chi khoe giọng với hit “Phía sau một cô gái” - 7

Phương Nhung
Video: Xuân Ngọc
Ảnh: Chanh Nguyễn, Chu Dũng