Britney Spears “hớ hênh” với áo mới

(Dân trí) - Nữ ca sỹ công chúa nhạc pop lại thêm lần nữa không tránh khỏi ống kính của các phóng viên ảnh trong tình trạng hớ hênh với chiếc áo mới mua của mình.

Tối hôm qua, trong khi vừa rời khỏi cổng khách sạn ở Luân Đôn, công chúa nhạc Pop Britney Spears lại thu hút các ống kính phóng viên với chiếc áo khoét cổ sâu và rộng của mình vừa mới sắm trong những ngày làm việc tại đây. Tuy nhiên, ngay sau đó, dường như nhận ra được sự hớ hênh của mình, Britney đã lấy tay giữ lại chiếc cổ áo khoác nhưng vẫn không cải thiện được tình hình.

Britney hớ hênh với chiếc áo khoét sâu
Britney hớ hênh với chiếc áo khoét sâu
Cô liên tục lấy tay giữ áo lại
Cô liên tục lấy tay giữ áo lại
Nhưng vẫn không tránh khỏi sự soi mói của các ống kính
Nhưng vẫn không tránh khỏi sự "soi mói" của các ống kính

Theo một nguồn tin thì trong những ngày lưu lại nước Anh tham gia các cuộc phỏng vấn, dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Britney đã tranh thủ  đi mua sắm rất nhiều và chiếc áo trên là một trong những thứ mà cô vừa mới mua. Thậm chí, khi mặc quần áo mới ra đường, Britney còn quên cả việc cắt bỏ nhãn mác của trang phục.
Britney quên cả việc cắt nhãn mác của áo mới khi mặc ra đường
Britney quên cả việc cắt nhãn mác của áo mới khi mặc ra đường

Tuy vậy, cô được mọi người khen ngợi hết mực về thái độ cư xử với các nhân viên và những người xung quanh. Cũng theo nguồn tin trên cho biết, “Cô ấy đi mua sắm liên tục và mua rất nhiều thương hiệu khác nhau. Cô ấy cũng rất tốt bụng và lịch thiệp với tất cả các nhân viên. Cô ấy thực sự là một người dễ thương”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Britney cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi muốn có nhiều đứa con và ổn định cuộc sống ... Sinh con, cũng có thể là sinh đôi và kết hôn. Điều đó sẽ thật là tuyệt”. Britney cũng nói thêm về sở thích của mình hiện tại là cô không có thói quen đến các câu lạc bộ, cô chỉ thích ở nhà vừa ăn bỏng ngô vừa xem phim.

Cô đang bận rộn với việc quảng bá cho album mới tại Anh
Cô đang bận rộn với việc quảng bá cho album mới tại Anh

Hiện tại, Britney đang tất bật với việc quảng bá album mới mang tên Britney Jean sẽ được phát hành vào ngày 3/12 tới. “Nó được gọi là Britney Jean. Đó là một album mang đậm dấu ấn cá nhân và cả gia đình của tôi đều gọi tôi với cái tên thân mật là Britney Jean”, Britney giải thích về tên của album mới. Khi được hỏi về người hợp tác với cô trong sản phẩm này thì cô chỉ cười mà không tiết lộ gì. Tuy vậy, theo một nguồn tin cho biết, đó có thể là Will.i.am và William Orbit.

Trí Hòa
Theo DM