“Britney là hình ảnh mẫu mực của tôi”

(Dân trí) - Với ngôi sao trẻ “đang lên” của Hollywood, Hayden Panettiere thì “công chúa nhạc pop” Britney Spears chính là hình ảnh mẫu mực nhất của cô khi còn bé và nữ diễn viên này hy vọng “Brit sẽ huy hoàng trở lại”.

Nổi tiếng, trẻ trung và gợi cảm Hayden Panettiere là nữ diễn viên trẻ mà các đạo diễn nổi tiếng trong giới showbiz thế giới mời gọi. Để lại sau lưng hình ảnh của một cô gái dễ thương, người đẹp 18 tuổi này xuất hiện trên tạp chí Men’ Vogue với hình ảnh một cô gái đỏng đảnh khêu gợi cùng những lời tâm sự khá thật lòng.

“Britney là hình ảnh mẫu mực của tôi” - 1

Về việc sẽ trở thành một cô gái “tai tiếng” của Hollywood:

“Sẽ không bao giờ và không bao giờ mọi người có thể trông thấy điều đó. Chắc chắn bạn cũng không thể nào là người hoạch định kế hoạch tương lai cho tôi. Hơn nữa, tôi không bao giờ muốn mình trở thành một trong những cô gái được cho là tẻ nhạt”.

“Britney là hình ảnh mẫu mực của tôi” - 2

Về “công chúa nhạc pop” Briney Spears:

“Britney chính là hình ảnh mẫu mực nhất và cũng là hình ảnh hoàn hảo nhất về sắc đẹp khi tôi còn trẻ. Tôi cho rằng sự nghiệp của chị ấy xuống dốc như vậy cũng là do cuộc sống riêng tư bị quá nhiều người soi mói. Thật sự tôi cũng không thể hình dung nếu tôi giống như chị ấy thì sẽ thế nào. Tuy nhiên với tôi, chị ấy chính là người mà tôi muốn được học hỏi và tôi hy vọng Brit có thể trở lại với sự nghiệp của mình”.

“Britney là hình ảnh mẫu mực của tôi” - 3

Về tin đồn tình cảm với bạn diễn trong phim Heroes, nam diễn viên Milo Ventimiglia:

“Tôi yêu đồng nghiệp của tôi và tôi cũng rất quý mến Milo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi và một lý do rất đơn giản đó là anh ấy là một người duy nhất trong ê-kíp làm phim chưa lập gia đình và cũng chưa vướng bận chuyện con cái”.

“Britney là hình ảnh mẫu mực của tôi” - 4

Đây là những hình ảnh mới nhất của Hayden Panettiere

Và về 1 cảnh diễn lãng mạn muốn được đóng chung với các ngôi sao nổi tiếng:  

“Ồ, điều đó có thể xảy ra với bất kỳ ai từ Leo DiCaprio cho tới Justin Timberlake hoặc một cô gái nào đó. Và nếu bạn muốn tôi hóa thân thành một người đồng tính thì tôi muốn được làm điều đó với Angelina, Charlize Theron, Kate Beckinsale và có thể là Jessica Alba bởi tôi yêu mến tất cả những cô gái đẹp”.

Kin Trần
Theo Men’Vogue