“Bỏng mắt” với cảnh nóng của Britney và bạn trai

(Dân trí) - Trong video clip mới nhất mang tên Criminal, “công chúa nhạc Pop” đã chọn người yêu hiện tại - Jason Trawick làm bạn diễn. Cặp đôi này đã có những cảnh quay rất “nóng bỏng” và nhạy cảm.

Britney Spears và bạn trai của cô - Jason Trawick đã dành tặng cho khán giả hâm mộ một món quà bất ngờ, đó chính là những cảnh quay rất tình cảm và riêng tư của hai người trong clip mới nhất mang tên Criminal của công chúa nhạc Pop.

 

Trong clip, Jason vào vai một người đàn ông đào hoa, và điển trai thu hút nhân vật của Britney ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô đem lòng yêu anh sau khi được anh cứu thoát khỏi tay người bạn trai tàn nhẫn và ưa bạo lực.
 
“Bỏng mắt” với cảnh nóng của Britney và bạn trai - 1
Britney Spears trong một cảnh quay clip mớiCriminal

 

Đây không phải là lần đầu tiên Britney đưa người đàn ông của mình vào một sản phẩm âm nhạc của cô. Trước đây, khi còn hạnh phúc, vũ công Kevin Federline - người chồng thứ hai của Britney cũng từng xuất hiện trong khá nhiều clip âm nhạc của cô. Thậm chí, Britney và Kevin còn có một show truyền hình thực tế riêng.

 

Người đàn ông hiện tại của Britney - Jason Trawick, người đẹp xem là cứu cánh cho cuộc sống và sự nghiệp của “công chúa nhạc Pop”, từng xuất hiện trong show diễn của cô hồi tháng 8 vừa rồi. Và mới đây, Britney và Jason còn quyết định vào vai một cặp tình nhân ngọt ngào và lãng mạn trong clip được gắn mác 18+ (dành cho khán giả trên 18 tuổi) - Criminal.
 
“Bỏng mắt” với cảnh nóng của Britney và bạn trai - 2
 
“Bỏng mắt” với cảnh nóng của Britney và bạn trai - 3
Britney và bạn trai hiện tại Jason đã có những giây phút ngọt ngào và nóng bỏng trong clip Criminal
 
Clip âm nhạc mới nhất Criminal được công chúa nhạc Pop thực hiện tại London từ tháng 9 vừa rồi. Ngay sau khi những hình ảnh nóng bỏng trong Criminal được hé lộ, MV này đã tạo nên làn sóng tranh cãi và gây chú ý trên mạng. Ngoài những cảnh quay nóng bỏng của Britney và bạn trai, Criminal còn đầy những hình ảnh khá bạo lực.

 

Britney Spears bắt đầu hò hẹn với Jason vào đầu năm 2010. Cặp đôi này công khai mối quan hệ vào tháng 5 năm ngoái khi Jason quyết định thôi làm quản lý cho “công chúa nhạc Pop” để tập trung vun đắp cho mối quan hệ ngoài công việc của hai người.

 

Mi Vân

Theo News