Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí”

Được xem là những bức hoạ đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật biểu cảm! Ở đó không chỉ có vẻ đẹp mê hoặc của thời trang, đó còn là sự giao thoa giữa cảm xúc mãnh liệt của con người trong thế giới thiên nhiên đầy hùng vĩ...

Bức tranh “Nam Phi huyền bí” đạt tới độ “hoàn hảo” là vì nghệ thuật có tiếng nói chung. Từ ý tưởng ngẫu hứng, sáng tạo các NTK Nem đã làm nên hồn sắc cho các mẫu thiết kế. Cảm nhận từ sắc thái biểu cảm của BST, các nghệ sĩ nhiếp ảnh, người mẫu tiếp tục thăng hoa bức trang tới độ sinh động, bằng chính ánh sáng, khuôn hình và vẻ đẹp...
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 1
 
 
Với sự phá cách mạnh mẽ, dữ dội... BST “Nam Phi Huyền bí” như không có khoảng cách. Tất cả đều ngời sáng, trẻ trung táo bạo và ngẫu hứng! Khám phá vẻ đẹp hoàn thiện trong sự phá cách của người phụ nữ (dù họ là ai), nâng họ lên đúng tầm... thời đại, chính là điều Nem luôn vươn tới.
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 2
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 3
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 4
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 5
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 6
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 7
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 8
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 9
 
Bộ sưu tập “Nam Phi Huyền Bí” - 10
 
Mỗi mẫu thiết kế trong BST đều là một tác phẩm độc đáo. Khi với tông mầu đơn sắc cổ điển trắng đen, BST vẫn mang được phong cách mạnh mẽ song không kém phần quyến rũ. Lúc lại là gam mầu nóng bỏng (đỏ, hồng...) nổi bật sự tươi mới đầy phá cách như vẫn đạt tới sự sang trọng đầy quí phái.

Với những sắc mầu mạnh kết hợp cùng kiểu dáng mềm mại, BST “Nam Phi huyền bí” khiến phụ nữ, dù là người Phi người Âu hay người Á, sắc tộc gì đi nữa thì họ vẫn có được vẻ đẹp luôn toả sáng.

“Nam Phi huyền bí” được xem là một khám phá mới lạ, đầy cuốn hút. Tất cả, thể hiện rất rõ xu hướng mới nhất của Thời trang Nem. Đó cũng chính là xu thế thời trang hiện đại của... thế giới!