“Bồ” cũ của Kate Moss đính hôn với siêu mẫu

(Dân trí) - Rocker nghiện ngập Pete Doherty quả là anh chàng may mắn, ngay sau khi bị siêu mẫu Kate Moss “đá”, anh chàng đã tìm được cho mình một siêu mẫu khác: trẻ hơn và đẹp hơn.

Người tình mới của Pete là siêu mẫu Irina Lazareanu, người từng là gương mặt quảng cáo của Chanel, Balenciaga, Alexander McQueen, Anna Sui, Lanvin, Versace. Irina Lazareanu 25 tuổi, là người gốc Rumani, cô sở hữu chiều cao 1,76 m.

 

Mới đây, trong một buổi trình diễn thời trang ở Paris, Irina Lazareanu đã giơ bàn tay trái của cô lên và khoe chiếc nhẫn ở ngón tay áp út. Cô nói với phóng viên tờ Women's Wear Daily rằng: “Tôi vừa mới đính hôn đấy!”.

 

“Bồ” cũ của Kate Moss đính hôn với siêu mẫu - 1

Irina Lazareanu trên bìa tạp chí Elle

 

Lazareanu và Doherty đã quen nhau từ khi Irina Lazareanu mới 15 tuổi và khi ấy, cô đang học múa ba lê tại học viện nghệ thuật hoàng gia Anh quốc.

 

Cùng đam mê âm nhạc và nghệ thuật, Irina nhanh chóng kết thân với Pete. Irina thậm chí đã đi biểu diễn cùng nhóm nhạc Babyshambles của Pete vào năm 2004. Cô và Pete là đồng tác giả của ca khúc La Belle et la Bête.

 

“Bồ” cũ của Kate Moss đính hôn với siêu mẫu - 2

Siêu mẫu Irina Lazareanu

 

Con đường đến với thành công trong nghề người mẫu của Irina Lazareanu phải kể đến “công” của siêu mẫu Kate Moss, người yêu cũ của ca sỹ Pete Doherty. Chính Kate Moss đã chọn Irina Lazareanu làm người mẫu cho tạp chí Vogue của Pháp số tháng 1/2006 rồi sau đó mời cô làm người mẫu cho bộ sưu tập của cô.

 

Đại diện của Irina Lazareanu từ chối bình luận về đời tư thân chủ nhưng những người bạn của Irina khẳng định, chiếc nhẫn ở ngón tay áp út của Irina là do Pete trao tặng.

 

“Bồ” cũ của Kate Moss đính hôn với siêu mẫu - 3

Irina và Pete

 

Rocker nghiện ngập Pete Doherty đã từng nhiều lần bị bắt khi đang tàng trữ ma túy. Anh cũng tuyên bố đi cai nghiện nhiều lần nhưng không thành. Hồi tháng 7 vừa qua, siêu mẫu Kate Moss đã nói lời chia tay với Pete khi phát hiện anh chàng qua đêm với một người mẫu ít tên tuổi khác. Kate Moss vừa đính hôn với chàng người yêu mới Jamie Hince và giờ đây, người yêu cũ của cô cũng đính hôn với bạn gái của anh!

 

Vĩnh Ngọc

Theo People