“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt

(Dân trí) - Trong bữa tiệc Halloween sớm được tổ chức hôm 24/10 vừa rồi tại trụ sở Playboy, Holly Madison, Kendra Wilkinson và cặp chị em sinh đôi Kristina và Karissa Shannon đã giáp mặt nhau.

Ba cô gái của The Girls Next Door là Bridget Marquardt, Holly Madison và Kendra Wilkinson cùng hai cô người tình 19 tuổi Kristina và Karissa Shannon của ông chủ Playboy - Hugh Hefner, 82 tuổi đã cùng tới dự lễ kỷ niệm ngày Halloween được tổ chức tại lâu đài Playboy ở khu biệt thự Beverly Hills.

 

Đây là lần đầu tiên kể từ khi tuyên bố chia tay Hugh Hefner và người mẫu 28 tuổi, Holly Madison gặp mặt nhau. Không giống với phong cách của Holly - xuất hiện trong những bộ cánh “mát mẻ”, cô đến dự tiệc Halloween với trang phục “kín như bưng” và dù đã cố gượng cười mỗi khi đứng trước ống kính máy ảnh nhưng Holly vẫn không giấu được sự buồn bã trên gương mặt.

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 1

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 2

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 3
 Kristina và Karissa Shannon hãnh diện khi là lựa chọn kế tiếp của ông chủ Playboy. 

 

Holly giản dị trong bộ cánh thể thao màu đen mang giày cùng màu và tóc để xõa khi đến tham dự bữa tiệc toàn những cô gái với trang phục “kiệm vải”. Trong khi đó Kendra Wilkinson và Bridget Marquardt dường như chăm sóc vẻ bên ngoài hơn, các cô diện những những chiếc váy siêu ngắn và cười rất tươi.

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 4

Dù cố gắng gượng cười nhưng Holly vẫn không giấu được nỗi buồn vừa chia tay người tình lâu năm Hugh Hefner. 

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 5

Trái với Holly - Kendra Wilkinson lại rất vui dù giờ đây cô không còn là người tình của ông chủ Playboy.

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 6

 Nhóm ba cô bạn gái mà Hugh Hefner sống chung từ năm 2004 - Holly Madison, Bridget Marquardt, Kendra Wilkinson. Tuy nhiên đến giờ thì chỉ còn một mình Bridget Marquardt.

 

Trái ngược với hình ảnh của Holly Madison, hai cô bồ trẻ của ngài Hugh Hefner, cặp chị em sinh đôi Kristina và Karissa Shannon trông mát mắt với quần soóc trắng siêu ngắn cùng áo đen hở lưng và ngực giống nhau. Hai cô hãnh diện khi là người phụ nữ kế tiếp mà ông chủ Playboy lựa chọn. Kristina và Karissa Shannon cười tươi khi chụp hình cùng “bồ già” Hugh Hefner.

 

Dù giáp mặt nhau tại bữa tiệc nhưng nhóm ba cô bồ The Girls Next Door của Hugh Hefner và chị em nhà Kristina và Karissa Shannon không trò chuyện cũng như không chụp hình chung.

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 7

 

“Bồ” cũ, “bồ” mới của ông chủ Playboy đụng mặt - 8

Những người đẹp của Playboy đến dự tiệc Halloween hôm 24/10 vừa qua.

 

Hân Hân
Theo POP