Thứ tư, 05/05/2021 - 16:38

Binz lại "gây bão" với loạt câu nói bắt trend

Dân trí

Binz tái xuất bằng hình ảnh "good boy" với nụ cười tỏa nắng. Nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ diện mạo tươi mới của nam nghệ sĩ khác hẳn hình tượng thường thấy trong các sản phẩm trước đó.

Sau thời gian "thả thính" khiến dân tình "đứng ngồi không yên", MV của Binz chính thức ra mắt chiều 5/5 tạo nên cơn sốt trên mạng. Dự án mới tinh này đánh dấu sản phẩm độc lập đầu tiên của nam rapper trong năm 2021.
 
Binz lại gây bão với loạt câu nói bắt trend - 1

Binz mang đến hình ảnh "good boy" với nụ cười tỏa nắng, phong cách trẻ trung, sành điệu. Nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ diện mạo tươi mới của nam nghệ sĩ khác hẳn hình tượng "trai hư" thường thấy trong các sản phẩm trước đó.
 
Binz lại gây bão với loạt câu nói bắt trend - 2
Phần âm nhạc hấp dẫn khán giả nhờ giai điệu bắt tai pha chút nghịch ngợm, tinh quái của Hip Hop. Nếu là fan lâu năm của Binz sẽ biết câu từ luôn là thế mạnh của Binz. Anh thường xuyên sử dụng các lối so sánh, ẩn dụ, chơi chữ khiến người nghe bị cuốn hút. Thế nhưng trong MV mới, Binz lại tiết chế điều đó hơn bằng cách dùng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu.
 
Những câu, từ tiếng Anh trở thành một "gia vị" không thể thiếu trong mỗi tác phẩm của Binz và lần này cũng không ngoại lệ. Chúng được anh đan cài hợp lý, vừa vặn trong các câu rap, đủ để tạo nên nhịp điệu, cá tính riêng nhưng không sa đà, lạm dụng.
 
 
Binz lại gây bão với loạt câu nói bắt trend - 3
Bên cạnh phần beat bắt tai, Binz còn cài cắm nhiều câu nói trending trong MV mới, hứa hẹn sẽ gây sốt mạng xã hội trong những ngày tới: "Dù mood em có bad đến đâu thì anh cũng có thể kéo được lên", "Ta chỉ do good job, khi ta on good mood"… Đặc biệt, cụm từ "Ờ mây zing gút chóp em" (Amazing! Good Job em - tạm dịch: Thật tuyệt vời, làm tốt lắm em) khiến giới trẻ rất yêu thích.

Không chỉ âm nhạc hấp dẫn, MV mới tinh của Binz còn là bữa tiệc màu sắc xoa dịu cảm giác nóng bức ngày hè. Beat nhạc tươi vui khiến những ai đang buồn chán, ủ ê cũng trở nên phấn chấn, lạc quan hơn.
KM
Từ khóa:
Đáng quan tâm