Billie Eilish xấu hổ khi nhận giải Grammy

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc sinh năm 2001, Billie Eilish chia sẻ, cô xấu hổ khi nhận giải Grammy trước hàng loạt tên tuổi lớn trong làng nhạc thế giới.

Billie Eilish trình diễn tại Oscar

Tại lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới - Grammy 2020 diễn ra vào ngày 27/1 vừa qua, ca sĩ sinh năm 2001 Billie Eilish đã gây sốc khi giành cả 4 giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải này, đó là giải Ca khúc của năm và Ghi âm của năm dành cho bản hit Bad Guy. Bad Guy đã đạt hơn 800 triệu lượt xem trên trang Youtube, ngoài ra còn có giải Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất và giải Album của năm dành cho album When We All Fall Asleep, Where Do We Go?

Trả lời phỏng vấn với tờ Dazed cách đây ít ngày, nữ ca sĩ 19 tuổi tiết lộ, cô xấu hổ và ngượng ngùng khi giành giải Grammy.

"Tôi ngạc nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên. Và tôi cảm thấy xấu hổ, bối rối. Tôi đã đứng trước Ariana Grande và Lana Del Rey và người được đề cử là Beyoncé, và tôi đã thắng. Tôi đã nghĩ: "Tôi không thích điều này. Họ xứng đáng với giải thưởng."

Billie Eilish xấu hổ khi nhận giải Grammy - 1


Mới đây, Billie Eilish đã thông báo sẽ hoãn tour diễn mang tên Where Do We Go vì đại dịch Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới.óNwx ca sĩ trẻ viết trên trang cá nhân rằng: "Tour lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ của tôi đã bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. Tất cả các vé đã bán sẽ có giá trị trong tour diễn mới."

Billie nói thêm: "Tôi rất buồn khi phải đưa ra quyết định này nhưng chúng tôi cần hoãn tour diễn để giữ an toàn cho mọi người. Chúng tôi sẽ thông báo khi có lịch lưu diễn mới. Hãy giữ cho mình khỏe mạnh Tôi yêu các bạn."

Billie Eilish - “When the Party’s Over”

Vĩnh Ngọc

Theo Dazed

Đang được quan tâm