"Biểu tượng gợi cảm" Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56

(Dân trí) - Ở tuổi 56, minh tinh Elizabeth Hurley liên tục khiến fans choáng ngợp khi thấy cô khoe ảnh áo tắm mỗi ngày.

Elizabeth Hurley diện váy hở bạo

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 1

Elizabeth Hurley đón tuổi mới tại ngôi nhà của cô ở ngoại ô London, Anh quốc. Elizabeth Hurley chia sẻ với báo giới, kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra, cô chủ yếu chỉ sống tại trang trại này để thực hiện giãn cách xã hội, chống dịch.

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 2

Elizabeth Hurley nói, cô thích cuộc sống bình yên, không xô bồ và từ khi dịch bệnh xảy ra, cô hầu như không đi du lịch, tránh đám đông. Người đẹp U60 hài lòng với cuộc sống bên mẹ và con trai trong trang trại riêng của mình. Elizabeth Hurley trồng rau, nuôi gà và chủ yếu ăn thực phẩm do cô nuôi trồng.

Elizabeth khoe dáng gợi cảm

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 3

Elizabeth Hurley tung ảnh mặc áo tắm nhảy múa cùng bạn bè tại vườn nhà trong ngày sinh nhật của cô. Elizabeth Hurley kêu gọi fans tự tìm niềm vui tại nhà thay vì tụ tập nơi đông người dễ bị lây lan dịch bệnh.

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 4

Elizabeth Hurley là một trong những biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sương mù. Cô thành công trong vai trò người mẫu và diễn viên. Elizabeth Hurley kinh doanh áo tắm từ vài năm nay và cô vẫn tự tin làm người mẫu cho các bộ sưu tập của mình.

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 5

Người đẹp U60 chia sẻ, bí quyết để cô giữ vẻ ngoài trẻ trung và vóc dáng thon thả là ăn uống cẩn trọng, khoa học, luôn giữ lối sống lành mạnh từ hàng chục năm nay.

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 6

Elizabeth Hurley phủ nhận những thông tin cho rằng cô nhịn ăn tuyệt đối để giữ cân. Elizabeth Hurley nói, cô tin rằng, chế độ ăn uống khoa học mới có tác dụng lâu bền cho sức khỏe chứ việc nhịn ăn sẽ gây hại cho cơ thể.

Biểu tượng gợi cảm Elizabeth Hurley mặc áo tắm đón sinh nhật tuổi 56 - 7

Ở tuổi lục tuần, ngôi sao người Anh Elizabeth Hurley thường xuyên tung ảnh áo tắm trên trang cá nhân mỗi ngày. Gần đây, cô vấp phải chỉ trích vì chụp ảnh quá gợi cảm so với tuổi tác nhưng Elizabeth Hurley không hề quan tâm. Cô phớt lờ những chỉ trích và tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình.

Elizabeth Hurley trẻ trung với áo hồng