Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm

(Dân trí) - Bích Phương được fan quốc tế quan tâm sau phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu AAA 2019 bên cạnh các sao Hàn. Cùng với Bảo Thanh và Quốc Trường, Bích Phương nhận cúp Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất do nam diễn viên kỳ cựu Jang Dong Gun trực tiếp trao giải.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 1

Tối ngày 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA) đã chính thức diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Chương trình quy tụ hơn 50 nghệ sĩ đình đám đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 2

Nữ ca sĩ được dàn vệ sĩ hộ tống khi vào sân khấu của chương trình.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 3

Cùng với 2 diễn viên Quốc Trường và Bảo Thanh, Bích Phương vinh dự là 1 trong 3 đại diện đến từ Việt Nam góp mặt tại lễ trao giải.

Các nghệ sĩ Việt được nam diễn viên kỳ cựu Jang Dong Gun trực tiếp trao giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 4

Bích Phương đã chia sẻ sau khi nhận giải: "Ngày hôm nay, Phương cảm thấy rất vui và vinh dự khi nhận được giải thưởng đến từ một lễ trao giải uy tín như AAA. Phương nghĩ rằng đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ đối với Bích Phương trong năm 2019. Đây sẽ là động lực rất lớn để Phương nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến BTC AAA. Và đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn khán giả đã ở đây ủng hộ cho các nghệ sĩ ngày hôm nay".

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 5

Ngay sau khi nhận được giải, Bích Phương cũng đã chính thức mang lên sân khấu lễ trao giải hit "Đi đu đưa đi" với một phiên bản mới khá ấn tượng. 

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 6

Kết hợp cùng hiệu ứng ảo diệu đẹp mắt từ màn hình LED phía sau, Bích Phương đã mang đến phần trình diễn mới lạ với phần vũ đạo được đầu tư hoành tráng cùng vũ đoàn đông đảo.

Lúc thì phe phẩy quạt đầy quyến rũ, lúc lại đeo kính đen rất ngầu, Bích Phương đã mang đến màn trình diễn được đánh giá không hề lép vế so với những ngôi sao Kpop. 

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 7

Màn hát live ấn tượng của Bích Phương kết hợp với vũ đạo bắt mắt cùng dàn vũ công chuyên nghiệp của vũ đoàn Hoàng Thông đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng như khán giả Việt.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 8

Ngoài ra, phần tên tiếng Anh của “Đi đu đưa đi” là “Let's đu đưa” cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả và trở thành một yếu tố được viral và nhắc đến trên mạng xã hội tối qua.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 9

Đặc biệt, nhiều fan quốc tế khi xem lại màn trình diễn của Bích Phương cũng đã không giấu nổi sự phấn khích và dành lời khen ngợi cho màn biểu diễn của Bích Phương.

Bích Phương bùng nổ trên sân khấu AAA, được khán giả quốc tế quan tâm - 10

Chia sẻ về những lùm xùm đang ồn ào ở khâu tổ chức đang được khán giả quan tâm, Bích Phương cho biết cô cảm thấy mọi thứ diễn ra bình thường.

Cô nói: “Có thể là vì Phương mải tập trung cho phần trình diễn Đi đu đưa đi. Lần này vũ đạo có phần khó hơn rất nhiều so với bình thường của Phương nên thú thật là phải sau khi trình diễn xong, Phương mới có thể nhẹ nhõm hơn. Trước đó thì gần như Phương chỉ tập trung "ôn bài", trao đổi cùng vũ đoàn để tiết mục được thể hiện tốt nhất thôi”.

Băng Châu

Ảnh: Luke Nguyen - Duc Tran