Bia Sapporo “ Trên đỉnh vị giác” chinh phục thực khách Việt
Trong năm năm qua, Sapporo, thương hiệu bia lâu đời nhất từ Nhật Bản, đã chinh phục không ít thực khách Việt bởi hương vị bia tinh túy và độc đáo. Sự tinh túy và độc đáo ấy đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi Sapporo luôn phát triển theo tiêu chí không ngừng nâng tầm chất lượng. Như mới đây nhất, bia Sapporo lại tiếp tục “chiều chuộng” khách Việt bằng hương vị êm đằm đến khó cưỡng…
Với hương bia thơm nồng và vị bia êm đằm, mỗi ngụm bia Sapporo luôn mang đến một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt với việc nâng tầm chất lượng lần này, bia Sapporo đã chiêu đãi người tiêu dùng những ngụm bia “trên đỉnh vị giác”. Mang đến cảm giác êm đằm đến khó cưỡng, hương hoa bia và vị lúa mạch ngậy thơm chính là điểm nhấn tạo nên chất lượng thượng hạng cho thương hiệu bia Sapporo đến từ Nhật Bản.
Với “chiếc áo” bạc sang trọng cùng với họa tiết là những dợn sóng mềm mại, tinh tế, Sapporo lại một lần nữa thu hút người tiêu dùng Việt. Trong suy nghĩ của anh Nguyễn Hoàng Quân (Nhân viên văn phòng – Q3, Tp.HCM) thì: “Là fan trung thành, tôi và chiến hữu luôn mong chờ những lần đổi mới của Sapporo. Quả nhiên không lần nào chúng tôi thất vọng. Lần này, vị bia của Sapporo thực sự ấn tượng.”
Rất biết cách chiều chuộng vị giác của thực khách Việt, bia Sapporo nhờ vậy luôn nhận được những lời khen tích cực. Theo anh Trần Quốc Đạt (Chuyên viên truyền thông – Q1, Tp.HCM) chia sẻ: “Tôi rất thích uống bia cùng bạn bè để giải toả căng thẳng và kể những câu chuyện dài vô tận. Chúng tôi đều chọn Sapporo cho những dịp như vậy. Đặc biệt với lần nâng tầm chất lượng này, tôi cảm nhận Sapporo lại càng êm đằm và sảng khoái hơn. Nhờ đó, cuộc vui của chúng tôi lại càng tròn vẹn hơn!”.
Thích vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm, yêu chất trong êm đằm, khó cưỡng; có được những phản hồi tích cực này từ thực khách Việt – đó là kết quả mà Tập đoàn Sapporo đã không ngừng nỗ lực để chinh phục người Việt. Lấy chất lượng làm chuẩn, Sapporo đã cực kỳ khắt khe trong việc chọn lọc và sử dụng những nguyên liệu hoa bia, lúa mạch từ các nông trại trên toàn thế giới để cho ra đời mẻ bia đạt chuẩn, phù hợp với khẩu vị riêng của thực khách Việt.
Đặc biệt, Sapporo độc quyền áp dụng kỹ thuật tiên tiến “Fresh Keep” để vị bia luôn tươi mới nhờ có thể hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất. Quan trọng hơn, quá trình sản xuất khép kín này được giám sát bởi các chuyên gia Nhật Bản nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm bia có chất lượng thượng hạng.
Nhân dịp Nâng tầm chất lượng, Sapporo đặc biệt tổ chức chương trình “Mua bia nhận quà” tại các thành phố lớn: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,… - Từ 02/05 đến 15/7/2016, khách hàng có thể mang coupon trong thùng bia đến các Cửa Hàng Tạp Hoá để đổi quà. - Từ nay đến 30/6/2016, khách hàng sẽ nhận ngay 1 áo khoác cao cấp khi mua 2 thùng Sapporo Premium Beer 330ml tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Truy cập http://www.sapporovietnam.com.vn/ để biết thêm thông tin về chương trình và cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ Sapporo Premium Beer. |
---|