Bị tình cũ và Kanye West “đá xéo”, Taylor Swift bình thản hầu tòa

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã xuất hiện tại tòa án tại Nashville, Tennessee, vào ngày hôm qua 29/8 vì có liên quan tới một vụ xâm hại tình dục ở Colorado.

Ngôi sao 26 tuổi ăn mặc khá giản dị tới dự phiên tòa ngày 29/8. Theo trang TMZ, cô gái trẻ nói với tòa rằng, cô đã bị một DJ tấn công ở hậu trường một buổi trình diễn tại Colorado. Sự việc xảy ra từ tháng 6/2013 trước buổi diễn lớn tại trung tâm Denver Pepsi.


Taylor Swift tham dự phiên tòa xét xử vụ việc quấy rối tình dục mà cô là nạn nhân tại Nashville, Tennessee, ngày 29/8.

Taylor Swift tham dự phiên tòa xét xử vụ việc quấy rối tình dục mà cô là nạn nhân tại Nashville, Tennessee, ngày 29/8.


Nữ ca sĩ nổi tiếng vắng mặt tại lễ trao giải MTV VMAs năm 2016.

Nữ ca sĩ nổi tiếng vắng mặt tại lễ trao giải MTV VMAs năm 2016.

Người DJ có hành động xâm hại với Taylor là David Mueller đã có hành động khiếm nhã với cô khi hai người đang đứng ở hậu trường và chụp ảnh cùng nhau. Người này sau đó đã bị sa thải và tìm cách kiện Taylor vì tố anh ta sàm sỡ cô. Chính vì thế, Taylor đã quyết định kiện ngược lại David.

Trong hồ sơ về vụ việc của DJ David Mueller, người này đã vén váy của nữ ca sĩ nổi tiếng và có hành động không đúng đắn với Taylor. Nữ ca sĩ tóc vàng đã rất tức giận và thất vọng nên quyết định sa thải David, không để anh tham gia show diễn cùng mình.

Tại phiên tòa ngày 29/8, tâm trạng của Taylor khá thoải mái và tự tin. Cô vui vẻ tạo dáng và chụp ảnh kỷ niệm cùng những người cô gặp tại phòng xử án. Thái độ thân thiên của ngôi sao nổi tiếng giúp cô ghi điểm và trở thành cái tên “hot” trên mặt báo mặc dù Taylor vắng mặt trong lễ trao giải âm nhạc MTV VMAs năm 2016 đang diễn ra tại New York.

Bị tình cũ và Kanye West “đá xéo”, Taylor Swift bình thản hầu tòa - 3


Ngôi sao 26 tuổi vui vẻ chụp ảnh chung với những người tại phòng xử án.

Ngôi sao 26 tuổi vui vẻ chụp ảnh chung với những người tại phòng xử án.


Cô còn ký tặng một fan của mình.

Cô còn ký tặng một fan của mình.

Tại lễ trao giải âm nhạc MTV VMAs năm 2016, bạn trai cũ của Taylor - D.J. Calvin Harris đã không gửi lời cảm ơn Taylor khi anh nhận giải Nam ca sĩ có video ca nhạc hay nhất cho ca khúc “This Is What You Came For”. Đây chính là bài hát mà Taylor từng giúp Calvin sáng tác khi hai người còn yêu nhau và khiến hai người cãi nhau nảy lửa trên mạng xã hội vì Taylor tiết lộ thông tin này khi họ đã chia tay nhau.

Calvin đã gửi lời cảm ơn Rihanna, người thể hiện ca khúc. “Xin cảm ơn Rihanna, từ trái tim mình. Cô là một siêu sao”.

Calvin Harris hò hẹn với Taylor suốt 15 tháng trước khi họ chia tay vào tháng 6/2016. Hai tuần sau đó, Taylor công khai hò hẹn với nam diễn viên người Anh - Tom Hiddleston.


Kanye West đá xéo Taylor Swift tại lễ trao giải MTV VMAs năm 2016 diễn ra tại New York, ngày 29/8 khi cô vắng mặt.

Kanye West "đá xéo" Taylor Swift tại lễ trao giải MTV VMAs năm 2016 diễn ra tại New York, ngày 29/8 khi cô vắng mặt.

Cũng tại lễ trao giải MTV VMAs năm 2016, Taylor không có mặt nhưng một nghệ sĩ khác có “thù” với Taylor - Kanye West cũng bóng gió đá xéo cô. Kanye West nói: “Sau tối nay, video clip Famous' của tôi có thể thua video của Beyonce nhưng tôi không giận. Tôi lúc nào cũng hi vọng Beyonce giành chiến thắng”.

Sau đó, Kanye West còn nhắc đến một phần hội thoại giữa anh và Taylor, từng được tiết lộ trong clip do chính vợ anh - Kim Kardashian công bố trước đây, khi vạch tội Taylor nói dối.

Vy Vy