Bi (Rain) tái xuất màn ảnh nhỏ với phim hài lãng mạn

(Dân trí) - Mới đây, một nguồn tin cho biết nam ca sĩ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Bi (Rain) đã nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình sau 4 năm vắng bóng.

Theo đó, bộ phim mà Bi Rain đã quyết định tham gia có tên là Song For You. Phim được sản xuất bởi đài truyền hình SBS và vẫn còn đang trong quá trình chỉnh sửa chi tiết. Nguồn tin nhận định rằng, nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì đây sẽ là dự án đánh dấu sự tái xuất trên màn ảnh nhỏ sau 4 năm của Bi Rain, đồng thời cũng là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của anh sau 10 năm đảm nhận vai nam chính trong Ngôi nhà hạnh phúc.

Bi (Rain) đã quyết định quay trở lại phim truyền hình sau 4 năm
Bi (Rain) đã quyết định quay trở lại phim truyền hình sau 4 năm

Được biết, nội dung chính của bộ phim Song For You sẽ xoay quanh chủ đề về ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc, trong đó nhân vật nữ chính là một cô gái có khát khao trở thành ca sĩ. Về vai diễn của Bi (Rain), anh sẽ đóng vai một nhà sản xuất và tổng giám đốc điều hành của một công ty giải trí, đây cũng là người có câu chuyện tình lãng mạn với nhân vật nữ chính trong phim này.

Nếu mọi việc suôn sẻ, anh sẽ đảm nhận vai chính trong
Nếu mọi việc suôn sẻ, anh sẽ đảm nhận vai chính trong Song for you

Cách đây đúng 10 năm, bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc chính là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên mà Bi (Rain) tham gia và gây sốt với khán giả truyền hình châu Á. Bộ phim được sản xuất bởi đài KBS này đã thu hút hơn 25% tỷ suất người xem truyền hình ở Hàn Quốc tại thời điểm phát sóng. Khả năng diễn xuất tốt cùng sự kết hợp với nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo, Bi (Rain) đã làm nên một làn sóng hâm mộ không nhỏ ở nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại, các fan của Bi (Rain) đang rất tò mò người sẽ cùng đóng cặp với anh sau 10 năm tái xuất với phim truyền hình hài lãng mạn. Tuy nhiên, thông tin về nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong phim vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Bộ phim
Bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc cách đây 10 năm BI (Rain) và Song Hye Kyo đã gây tiếng vang khắp châu Á.

T.H
Theo AKP