Thứ sáu, 10/05/2019 - 06:57

Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu

Dân trí

Mới đây, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục gồm váy da, áo khoét kết hợp cùng giày và túi siêu đắt giá khiến ai nấy đều trầm trồ.

Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu   - 1

Có một thời Vũ Cẩm Nhung nổi tiếng bởi khuôn mặt và phong cách lạnh lùng trên sàn catwalk cũng như những bộ ảnh thời trang. Chị chia sẻ: “Khi còn là người mẫu, tôi luôn cho mình đứng trong cánh cửa của sự lạnh lùng. Đây là cách giúp tôi bảo vệ cũng như che giấu sự non yếu và hiếu thắng của tuổi trẻ”.

Tuy nhiên, khi từ bỏ sàn catwalk, Vũ Cẩm Nhung lại lột xác thành một người đàn bà hoàn toàn khác: “Tôi đã cho trái tim mình được lên tiếng và không trói buộc nó bằng vẻ lạnh lùng trước kia”.

Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu   - 2

Điều đáng nói là dù đã làm mẹ của hai “thiên thần” nhỏ nhưng Vũ Cẩm Nhung vẫn luôn giữ được vóc dáng thon gọn của một siêu mẫu từng nổi tiếng một thời. Bí quyết của người đẹp này ngoài việc ăn uống theo chế độ khoa học và một cuộc sống an nhiên thì còn cả một chế độ tập luyện kiên trì.

Bên cạnh đó, Vũ Cẩm Nhung cũng cho biết đối với chị việc chăm chút kỹ mái tóc là điều vô cùng quan trọng, thậm chí còn quan trọng hơn cả việc trang điểm.

“Tôi thấy nếu bạn mặc một bộ quần áo đẹp, makeup phù hợp với trang phục nhưng tóc của bạn không được chăm chút, không được sấy kỹ thì gần như bạn đã mất đi 50% hình ảnh bên ngoài của mình. Với tôi, makeup có thể đơn giản chỉ cần thoa một chút son môi nhưng nhất thiết đầu tóc của mình lúc nào cũng phải gọn gàng, chỉnh chu...”, siêu mẫu chia sẻ.

Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu   - 3
Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu   - 4

Nói về quãng thời gian đang ở giai đoạn đỉnh cao với nhiều thành tích trong nghề nhưng Vũ Cẩm Nhung sẵn sàng từ bỏ sàn catwalk để trở về với niềm đam mê, người đẹp cho biết: “Tuổi trẻ là nhan sắc vô giá, tuổi trẻ với khát khao lớn cùng niềm đam mê làm người mẫu đã tạo nên tên tuổi của Vũ Cẩm Nhung trong những năm 90.

Năm 18 tuổi, lúc đó Nhung đậu một lúc ba trường đại học danh tiếng cũng là lúc nhận được hợp đồng làm việc tại Anh Quốc trong 2 năm. Tuy nhiên, trong giai đoạn đó Nhung đã xác định rằng sẽ không làm người mẫu nên đã từ chối hợp đồng và tiếp tục con đường học đại học của mình như những bạn cùng trang lứa khác”.

Khi nhắc đến tổ ấm của mình, nụ cười luôn ẩn hiện trên khuôn mặt cựu siêu mẫu, Vũ Cẩm Nhung hạnh phúc chia sẻ: “Sau khi lấy nhau một thời gian dài, Nhung vẫn chưa có con khiến mọi người lo lắng và chính bản thân Nhung cũng cảm thấy áp lực rất lớn.

Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu   - 5
Bí quyết để Vũ Cẩm Nhung luôn giữ được dáng siêu mẫu   - 6

Có lúc Nhung đã nói với chồng rằng: “Em vẫn chưa có con cho anh, thôi anh đi lấy vợ khác đi để người đó sinh con cho anh”. Nhưng lúc đó, anh bảo: “Không, con quan trọng nhưng không quan trọng bằng em, anh lấy em là ở với em đến suốt đời. Anh cần em trước khi cần có con, nên anh sẽ không bao giờ lấy cô nào khác nữa ngoài em”.

Khi nghe anh nói vậy, Nhung thật sự rất cảm động và đó cũng là động lực rất lớn đối với Nhung, giúp Nhung cố gắng hơn nữa. Rồi niềm vui đã tới khi sau 9 năm luôn cố gắng, nỗ lực cùng với sự hỗ trợ hiện đại của y học thì cũng có tin vui. Hiện nay vợ chồng Nhung đã có 1 bé trai và 1 bé gái”.

Hà Tùng Long