Bí quyết 5 phút trẻ đẹp mỗi ngày của Thanh Hằng, Mỹ Linh

Trong MV mới kết hợp cùng nhau, Mỹ Linh và Thanh Hằng lần đầu bắt tay chia sẻ bí quyết "5 phút mỗi ngày", giúp phụ nữ thêm khoẻ đẹp, rạng rỡ, đầy năng lượng để chăm sóc cho những người mình yêu thương.

MV mới ra mắt nhưng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. Không chỉ bởi phần lời gần gũi và thú vị được làm lại trên nền nhạc “Người ta nói”, câu chuyện trong MV cũng khiến nhiều người "giật mình" vì phụ nữ hầu như không có một chút thời gian cho mình.

Thoạt nhìn, có lẽ chúng ta chẳng thấy gì liên quan với nhau, giữa Mỹ Linh - một người mẹ nổi tiếng đảm đang trong nhà, thành công trên sân khấu và sự nghiệp. Và Thanh Hằng - một siêu mẫu luôn biết cách làm mới mình, giữ được lửa đam mê và sắc vóc. Nhưng nếu xem hết thông điệp mà hai bóng hồng này gửi gắm, thì họ giống nhau ở một điểm: biết dành thời gian chăm sóc bản thân.

Thoạt nhìn sẽ chẳng thấy gì liên quan giữa 2 bóng hồng của showbiz Việt này
Thoạt nhìn sẽ chẳng thấy gì liên quan giữa 2 bóng hồng của showbiz Việt này

Với bản năng của người phụ nữ, tình yêu là cho đi. Tình yêu là chăm sóc thật tốt cho những người mình yêu thương. Nhưng họ quên mất rằng, tình yêu cũng là khi họ biết dành 5 phút mỗi ngày để chăm sóc chính mình. Đây chính là bí quyết để ca sĩ “Tóc ngắn” và siêu mẫu 'Đệ nhất chân dài" Việt luôn tươi trẻ, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Lời bài hát, cũng là lời tâm sự của Mỹ Linh về bí quyết này: "Thời gian dành cho bản thân chỉ có 5 phút mỗi ngày, nên không phải là điều gì quá xa xỉ, càng không phải là khoảng thời gian có thể tảng lờ hay dành cho việc khác. Thời gian ấy là chính đáng và cần thiết để có đủ sức khoẻ và tình yêu dành cho những người mình yêu thương".

Tình yêu cũng là khi biết dành 5 phút mỗi ngày để chăm sóc chính mình
Tình yêu cũng là khi biết dành 5 phút mỗi ngày để chăm sóc chính mình

Còn Thanh Hằng thì giải thích thêm: "Mỗi sáng, Hằng luôn dành ít nhất 5 phút để làm những gì mình thích. Khi thì nghe một bản nhạc. Khi là những động tác thể dục đơn giản, hay uống một cốc sữa giúp cơ, xương, khớp dẻo dai hơn, duy trì sự tươi trẻ của làn da. Đơn giản vậy thôi nhưng Hằng thấy yêu đời hơn, có năng lượng hơn. Và từ đó, mình cũng biết cách để chăm sóc, quan tâm người khác hơn”.

Thực vậy, chỉ khi có thời gian cho mình, phụ nữ mới tìm được nguồn năng lượng, sức khoẻ và tâm trí để tái sinh tình yêu của mình, dành cho gia đình, cho cuộc sống này.

5 phút ngắn thôi nhưng lợi hại vô cùng

5 phút ấy bạn có thể làm gì? 5 phút ấy đủ để phụ nữ nghỉ ngơi sau những giờ tất tả chăm lo cho gia đình và công việc. Đủ để cắm một bình hoa trong phòng ngủ. Chọn mặc một chiếc áo sáng màu đã cất thật lâu trong tủ. Đủ để ngồi bên bậu cửa sổ, uống một ly sữa để bổ sung năng lượng, chăm sóc cho cơ xương khớp tốt hơn, làm cho làn da đẹp hơn. Và cũng đủ để tập những động tác đơn giản giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai hơn.

Bí quyết 5 phút trẻ đẹp mỗi ngày của Thanh Hằng, Mỹ Linh - 3

Chăm sóc mình mỗi ngày để chăm sóc những người yêu thương tốt hơn

5 phút ấy, còn là cách phụ nữ tránh cho mình khỏi rơi vào tình trạng kiệt sức, mệt mỏi vì cuộc sống quá bộn bề. 5 phút ấy giúp cho phụ nữ tránh được những cảm xúc tiêu cực, sự tủi thân, sự cáu gắt có thể nảy nở khi bận rộn quá sức, làm việc quá mức.

5 phút ấy đủ dài để phụ nữ nhen lên trong lòng những cảm xúc tích cực, cảm hứng sống trẻ trung, để giúp mọi người và bầu không khí xung quanh càng thêm rạng rỡ, bừng sáng.

Bí quyết 5 phút trẻ đẹp mỗi ngày của Thanh Hằng, Mỹ Linh

MV “5 phút mỗi ngày” là hoạt động đầu tiên trong chiến dịch “Sống trẻ cùng Anlene”. Với sự đồng hành của diva Mỹ Linh và siêu mẫu Thanh Hằng, dự án mang đến nguồn cảm hứng và phong cách sống tích cực cho phụ nữ Việt thông qua nguồn dinh dưỡng vượt trội và những bài tập 5 phút thú vị, đơn giản giúp cơ xương khớp khỏe mạnh, cơ thể năng động, trẻ trung. Cùng đón chờ chuỗi hoạt động "Sống Trẻ Cùng Anlene" để chăm sóc mình tốt hơn mỗi ngày tại facebook Anlene nhé!

https://www.facebook.com/AnleneVietnam

Đang được quan tâm