Bị nghi ngờ có động cơ khi chia sẻ bệnh tình, Vân Hugo lên tiếng

(Dân trí) - Trở về sau chuyến công tác nước ngoài, MC Vân Hugo đã có những chia sẻ xoay quanh việc bị nghi ngờ có động cơ khi chia sẻ bệnh trên sóng truyền hình.

Những ngày gần đây, thông tin MC Thanh Vân (tức Vân Hugo) đang hỏng một bên mắt, có thể mất hoàn toàn giọng nói khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xôn xao. Rất đông khán giả đã gửi lời động viên, chia sẻ những bí quyết và bài thuốc với hy vọng giúp nữ MC này sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Vân Hugo có động cơ khi chia sẻ bệnh tình của mình trên sóng truyền hình. Đáp trả lại những nghi ngờ đó, người đẹp “Nhật ký Vàng Anh” khẳng định cô nói ra không phải để "câu view" hay cầu xin sự thương hại, giúp đỡ của bất cứ ai.

Vân Hugo và cô bạn thân trong chuyến công tác ở nước ngoài mới đây. FBNV.
Vân Hugo và cô bạn thân trong chuyến công tác ở nước ngoài mới đây. FBNV.

"Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta chia sẻ là người ta phải có một động cơ nào đó. Về đến Việt Nam có quá nhiều tâm sự chất chứa. Chỉ mong mọi người hiểu Vân biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.. .", Vân Hugo chia sẻ.

Đồng thời, Vân Hugo gửi lời biết ơn tới những người vẫn luôn quan tâm đến mình trong suốt thời gian qua. "Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế", nữ MC tuyên bố.

Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế, nữ MC tuyên bố.
"Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế", nữ MC tuyên bố.

Trước đó, khi trò chuyện với MC Công Tố trong chương trình “Ghế không tựa”, Vân Hugo chia sẻ bản thân cô là người có rất nhiều “chức năng” trong cuộc đời: “Hiện tại công việc chính của tôi vẫn là MC, tôi cũng vừa hoàn thành xong bộ phim, nên cũng được gọi là diễn viên. Có kinh doanh chút xíu nên cũng được gọi là người kinh doanh, một bà mẹ bỉm sữa, bên cạnh đó tôi cũng có dạy một số trung tâm dành cho trẻ tự kỷ, dạy trung tâm MC, cả nhỏ cả lớn, nên chắc cũng được gọi là cô giáo…”.

Trả lời MC chương trình về khao khát hiện tại, Vân Hugo cho hay: “Mong ước duy nhất của tôi bây giờ, chỉ là sau này con trai sẽ có một ngôi nhà, thực sự chỉ là của hai mẹ con, để con lớn lên, đi đâu con cũng có nơi trở về”.

Nữ MC trải lòng rằng, sau này mắt có mờ đi, cô cũng vẫn còn những bức hình đẹp để ngắm giữ, sẽ không nuối tiếc vì đã sống hết tuổi trẻ, sống hết đam mê. “Thậm chí bây giờ tôi không dám yêu bởi vì sợ rằng sau này tôi sẽ trở thành gánh nặng cho một ai đó”, Vân Hugo bật khóc chia sẻ.

Cũng trong thời gian một phút nói thật của chương trình, nữ MC gửi gắm tận đáy lòng lời xin lỗi đến một người bạn: “Lời nói thật lòng duy nhất của tôi lúc này là lời xin lỗi, từ ngày bạn ra đi mãi mãi, tôi biết mình đã sai lầm, con người ai cũng sai lầm mới có thể trưởng thành được. Nhưng sai lầm này, chắc cả đời mình cũng không thể tha thứ cho bản thân. Mình không bao giờ quên thời gian đã qua đó, chắc chắn mình phải sống tốt hơn để không lặp lại sai lầm đó một lần nữa”.

Hà Tùng Long