Thứ ba, 09/06/2020 - 06:05

Bị chê khi công khai yêu đơn phương Thanh Hằng, chị gái Nam Em giãi bày

Dân trí

Sau khi chia sẻ tình cảm đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Anh xin lỗi vì đã đưa đàn chị vào câu chuyện rắc rối. Cô cũng giãi bày, bản thân từng ngộ nhận mình là người đồng tính.

"Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra"

Cách đây ít ngày, Nam Anh - chị gái song sinh với Nam Em bất ngờ chia sẻ bản thân đã rung động thật sự khi bắt gặp ánh mắt Thanh Hằng dành cho cô lúc đang catwalk.

Cô bày tỏ, cần người cho mình cảm giác được yêu thương và Thanh Hằng khiến cô cảm nhận được điều đó. Tuy vậy, vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp của đàn chị, Nam Anh không muốn tình cảm đơn phương của mình tiến xa hơn.

Bị chê khi công khai yêu đơn phương Thanh Hằng, chị gái Nam Em giãi bày - 1

Nam Anh từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng.

Sau khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng trong quá khứ, Nam Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó có những ý kiến tích cực và cả tiêu cực từ cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng, cô cố tình tạo scandal để lợi dụng tên tuổi và sự nổi tiếng của Thanh Hằng.

Trước những ý kiến của một số khán giả chưa hiểu rõ câu chuyện này, sau vài ngày im lặng, Nam Anh đã có những chia sẻ. "Vị thánh có một quá khứ. Tội nhân có một tương lai. Ai cũng có một quá khứ và một tuổi trẻ. Tuổi trẻ mỗi người mỗi khác nhau. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Xin lỗi bản thân vì thiếu kỹ năng sống và vốn tình cảm nên tôi đã tự làm khổ bản thân này. Kết quả nhận lại tôi phải chịu trách nhiệm với tất cả", Nam Anh bày tỏ.

Bị chê khi công khai yêu đơn phương Thanh Hằng, chị gái Nam Em giãi bày - 2

Nam Anh: "Tôi sợ nhất là sự giả tạo nên tôi luôn mở lòng để sẻ chia".

"Người ta hay nói câu "Mấy ai lấy thước mà đo lòng người". Vì tôi sợ nhất là sự giả tạo nên tôi luôn mở lòng để sẻ chia. Như một đứa trẻ nói những gì mình nghĩ và làm những gì mình muốn. Đâu phải nghĩ gì nói đó là hay. Ai lớn lên cũng phải học cách trưởng thành trong mỗi nền văn hóa. Tôi đâu còn là một đứa trẻ nữa.
Mọi sự việc còn thước đo xã hội. Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra. Tôi biết rằng, tôi còn tương lai và hiện tại để bắt đầu học lại cách sống. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cảm xúc của tôi. 
Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn phải trách nhiệm với bản thân và công việc, không vì cá nhân ảnh hưởng đến tập thể", Nam Anh tâm sự.

"Nam Anh từng ngộ nhận mình là người đồng tính và điều đó hoàn toàn sai"

Sau những chia sẻ của mình, trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, Nam Anh vẫn bình tâm đối diện và lắng nghe để hiểu và mong mọi người sẽ hiểu được câu chuyện về cuộc đời của mình. Cô sẵn sàng giãi bày tất cả mọi thứ chỉ để mọi người có thể hiểu được con người của mình chứ không thể sống giả tạo.

Nam Anh cũng cho biết thêm: "Những ngày qua, Nam Anh đã đọc hết những bình luận của mọi người về câu chuyện tình cảm của Nam Anh, và có những điều Nam Anh cần chia sẻ với mọi người.

Nam Anh quyết định nói ra câu chuyện tình cảm đơn phương với Chị Thanh Hằng chỉ nhằm mục đích duy nhất để mọi người hiểu rõ hơn về con người thật của mình. Lý do tại sao Nam Anh lại có những cảm xúc khác biệt và đến hiện tại thì Nam Anh đã vượt qua".

Bị chê khi công khai yêu đơn phương Thanh Hằng, chị gái Nam Em giãi bày - 3

Cô giãi bày: "Nam Anh từng ngộ nhận mình là người đồng tính và điều đó hoàn toàn sai".

Cô khẳng định: "Nam Anh từng có cảm xúc rất đặc biệt mà bản thân tự ngộ nhận đó là tình yêu, đó cũng là sai lầm trong quá khứ để khi nhìn lại, bản thân phải cố gắng để tìm lại chính mình. Đó chỉ là cảm xúc mà bây giờ Nam Anh nhận ra là tình cảm thân yêu như những người thân trong gia đình.

Nam Anh xin lỗi chị Thanh Hằng vì đã đưa chị vào câu chuyện này. Và tình cảm em dành cho chị đến hiện tại vẫn như một người thầy, người chị vì đã cho em những bài học rất quý báo. Nam Anh từng ngộ nhận mình là người đồng tính và điều đó hoàn toàn sai.

Có lẽ vì quá khứ thiếu thốn tình cảm khiến Nam Anh đôi khi bị ngộ nhận và chỉ là ngộ nhận. Mong mọi người sẽ thông cảm và hiểu cho Nam Anh. Cám ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Nam Anh".

Hiện tại, Nam Anh vẫn tiếp tục công việc hàng ngày, cô mong có được một cuộc sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bị chê khi công khai yêu đơn phương Thanh Hằng, chị gái Nam Em giãi bày - 4

Nam Anh từng giành danh hiệu Quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam - Miss and Mr Fashion Việt Nam 2018. Cô cũng dự thi The Face 2018. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của đội Thanh Hằng. Tuy nhiên bất ngờ sau đó, Nam Anh lại là người phải dừng bước sau “cuộc chiến cân não” giữa 2 HLV Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Khi bị loại, cô tâm sự: “Nam Anh thấy bản thân chưa bao giờ sai lầm khi quyết định lựa chọn vào team chị Thanh Hằng, và Nam Anh thấy hạnh phúc vì điều đó khi có cơ hội học hỏi và nhìn vào những thành công của chị để ngưỡng mộ, để cố gắng phấn đấu.

Nam Anh cũng tôn trọng quyết định của chị Võ Hoàng Yến và xem sự dừng bước của mình tuy có chút tiếc nuối nhưng lại là động lực để mình phải quyết tâm trao dồi và phấn đấu nhiều hơn trong tương lai".

Phương Nhung