Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ

(Dân trí) - Beyonce Knowles trông thật gợi cảm và sôi nổi trên tạp chí GQ số tháng 12. Người đẹp của làng nhạc Mỹ đang “làm mưa làm gió” trong các bảng xếp hạng với album I Am... Sasha Fierce.

Album thứ ba của Beyonce Knowles đang đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200. Trong đó ca khúc Single Ladies (Put a Ring on It) đứng thứ 2 và ca khúc If I Were a Boy đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

 

Beyonce Knowles thổ lộ, cô luôn muốn có một sự nghiệp thành công trong cả hai lĩnh vực: điện ảnh và ca nhạc giống như huyền thoại Barbra Streisand và với cô, Barbra Streisand là một tấm gương sáng để cô noi theo.

 

Beyonce Knowles không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng ở Mỹ mà cô còn đặc biệt được yêu thích ở xứ sở hoa anh đào. Mới đây Beyonce Knowles đã nhận được lời mời chụp hình quảng cáo cho nhãn hiệu túi xách nổi tiếng của Nhật Samantha Thavasa. Trong các bức hình quảng cáo, Beyonce sẽ sánh vai với diễn viên người Nhật Takuya Kimura.

 

Beyonce Knowles hiện đang nghỉ lễ tạ ơn tại nhà cùng với chồng Jay-Z và nữ ca sỹ từng thổ lộ không biết nấu ăn này đã cố gắng tập nấu một vài món ăn ngon cho chồng.

 

Beyonce cho biết: “Mẹ tôi thường nấu ăn cho cả gia đình tôi, mẹ nấu các món ăn trong ngày lễ tạ ơn rất ngon và lễ tạ ơn năm nay, tôi đang học cách làm vài loại bánh, tôi không giỏi “vào bếp” nhưng cố gắng thì vẫn tốt hơn không”.

 

Chùm ảnh Beyonce trên tạp chí GQ tháng 12/2008:

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 1
 

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 2
 

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 3
 

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 4
 

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 5
 

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 6
 

 

Beyonce Knowles “nổi lửa” trên GQ  - 7
 

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc mới của Beyonce mang tên Diva:

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo GQ