Beyonce bị fan “sàm sỡ” khi biểu diễn

(Dân trí) - Hành động quá khích của một fan đã khiến nữ ca sĩ đa tài này cảm thấy khó chịu…

Trong show biểu diễn vào thứ 2 đầu tuần tại Copenhagen, Đan Mạch, một sự cố trở tay không kịp đã xảy ra với nữ ca sĩ nổi tiếng 31 tuổi Beyonce. Cụ thể, một trong những khán giả tham dự buổi biểu diễn này đã có hành động quá khích khi cố tình sàm sỡ Beyonce. Trong lúc Beyonce đang say sưa trình bày ca khúc hit Irreplaceable của mình trên sân khấu với bộ trang phục bó sát đầy quyến rũ thì có cánh tay của một nam khán giả đã với tới và tranh thủ cơ hội vỗ vào mông của cô nàng.

  

Không hề tỏ ra ngạc nhiên chút nào, nhưng cũng không ít khó chịu, Beyonce đã quay lại và nói thẳng với nam khán giả quá khích đó: “Tôi sẽ hộ tống anh ra ngoài ngay bây giờ nhé!”. Sở dĩ, nam khán giả trên có thể làm được điều đó là vì Beyonce như thường lệ, cô đã tiến gần đến các fans để chạm vào tay họ trong  khi biểu diễn để thể hiện sự thân thiện của mình. Tuy nhiên, điều này lại tạo nên cơ hội cho những kẻ quá khích và thích sàm sỡ như nam khán giả nói trên.

 

Có lẽ, đây cũng là một trong những lý do mà gần đây, Beyonce đã gửi thông cáo đến báo chí rằng, cô sẽ cấm tất cả các phóng viên chụp ảnh hoặc ghi hình trong tour diễn Mrs.Carter của mình. Theo đó, các cơ quan truyền thông báo chí chỉ được sử dụng hình ảnh của Beyonce trong tour diễn khi được công ty quản lý của cô cung cấp. Mục đích của sự việc này không nằm ngoài mong muốn giữ những hình ảnh đẹp trong mắt khán giả của Beyonce và tránh những khoảnh khắc khó đỡ hoặc không thể kiểm soát được trong lúc biểu diễn trên sân khấu.
 
Beyonce bị fan “sàm sỡ” khi biểu diễn


 

Tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Mrs.Carter của Beyonce sẽ được cô cùng với êkip của mình mang đi trình diễn trong suốt mùa hè này. Lịch trình đã được khởi động từ giữa tháng 4 bắt đầu từ châu Âu và sẽ kết thúc vào tháng 9 tới đây tại khu vực Nam Mỹ. Trước đó không lâu, cũng trong một buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ của tour này, một số hình ảnh rò rỉ từ fans hâm mộ đã được tung lên mạng xã hội và cho rằng Beyonce đang mang bầu khi họ tỏ ra nghi ngờ với vòng 2 to lên bất thường của cô nàng. Tuy nhiên, một số nguồn tin từ công ty quản lý của Beyonce cho biết: “Cô ấy không thể mang bầu trong khi đi tour được. Beyonce và Jay Z chồng của cô ấy sẽ lên kế hoạch sinh em cho cô con gái Blue Ivy 16 tháng tuổi sau khi tour diễn kết thúc”. Trong khi đó, Beyconce vẫn chưa chính thức lên tiếng về lời đồn đoán này và vẫn đang mải mê với tour biểu diễn của mình tại các thành phố của Châu Âu.

 

Trí Hòa