Ben Affleck và một lễ cưới bí mật

Khác hẳn với sự đình đám trong mối quan hệ trước đây của Ben Affleck với Jennifer Lopez, lần này anh hầu như im hơi lặng tiếng, để mặc thế giới đoán già đoán non về đám cưới và về chuyện anh sắp được làm bố

Sau nhiều đồn đại, cuối cùng đôi tình nhân của Hollywood cũng lên xe hoa. Hôm qua, đại diện của hai người đều khẳng định tính xác thực của thông tin này và tiết lộ thêm rằng, tân nương đang mang bầu.

Ben và Jen làm lễ cưới hôm 18/6 tại khu nghỉ mát Parrot Cay nằm trên vùng biển Caribbe. Tạp chí National Enquirer đã chụp được ảnh Jen đi vào hòn đảo cùng với Victor Garber, bạn diễn của cô trong phim Alias. Trước đó, cô đã nhận chiếc nhẫn trị giá 500.000 USD của Ben.

Ben Affleck và một lễ cưới bí mật - 1

Cô dâu Jennifer Garner


Những đồn đại về chuyện họ đính hôn hồi tháng 4 đến nay vẫn chưa được xác nhận. Sang tháng 5, có tin Jennifer Garner có bầu và cô sẽ sinh vào tháng 11, nhưng lúc đó, chẳng ai chịu thừa nhận hay đính chính.

Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Ben và là lần thứ hai của cô dâu. Jen ly dị Scott Foley tháng 3/2004 sau hơn 3 năm chung sống. Ben và Jennifer Lopez huỷ bỏ kế hoạch kết hôn tháng 9/2003 và tuyên bố ai đi đường nấy tháng 1/2004.

Ben Affleck và một lễ cưới bí mật - 2

Ben Affleck và Jennifer Garner


Tân lang và tân nương cùng đóng phim Daredevil năm 2003, nhưng phải một năm sau họ mới phải lòng nhau. Jennifer nhận xét về Ben: “Anh ấy rất lịch thiệp, hóm hỉnh. Ngay từ đầu tôi đã cảm thấy an toàn khi ở bên anh và thực sự là anh đã luôn che chở cho tôi”.


Theo H.T
Vnexpress/AP