Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice

(Dân trí) - Đôi tình nhân "quyền lực" của Hollywood Ben Affleck và Jennifer Lopez thu hút sự chú ý đặc biệt của phóng viên khi xuất hiện tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice (Italy) 2021.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi dự sự kiện

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 1

Jennifer Lopez tham dự buổi công chiếu bộ phim mới của Ben Affleck - The Last Duel tại LHP Venice, Italy ngày 10/9 vừa qua. Đây là lần đầu tiên, đôi tình nhân mới hàn gắn quan hệ công khai xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 2

Ben Affleck trao cho bạn gái hơn 3 tuổi nhiều cử chỉ ngọt ngào và tình tứ. Nữ diễn viên đa tài Jennifer Lopez, 52 tuổi diện bộ váy trắng thanh lịch và gợi cảm của nhãn hiệu Georges Hobeika, nhãn hiệu thời trang cao cấp mà cô yêu thích và thường chọn mặc trong các sự kiện lớn.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 3

Mọi khoảnh khắc ngọt ngào của Ben Affleck và Jennifer Lopez đều được phóng viên ảnh ghi lại nhanh chóng. Cặp tình nhân đình đám của Hollywood tái hợp hồi cuối tháng 4 vừa qua, sau khi chia tay nhau vào năm 2004. 

Jennifer Lopez, Ben Affleck sánh đôi tại Italy

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 4

 Jennifer Lopez và Ben Affleck hẹn hò từ năm 2002, sau khi đóng cùng nhau trong bộ phim mang tên Gigli. Cặp đôi đính hôn trong năm đó và lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 9/2003. Tuy nhiên, cặp đôi đã hủy bỏ đám cưới và chính thức chia tay vào tháng 1/2004.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 5

Sau khi đôi tình nhân chia tay nhau, Jennifer Lopez kết hôn nhanh chóng với ca sĩ Marc Anthony tại Los Angeles, Mỹ vào tháng 6/2004. Lopez và Anthony có với nhau một cặp sinh đôi vào năm 2008 và chia tay nhau vào năm 2011.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 6

Ben Affleck và Jennifer Lopez trước giờ lên thảm đỏ LHP Venice. Sau khi hàn gắn quan hệ hồi tháng 4, đôi tình nhân liên tục cùng nhau đi nghỉ tại những khu nghỉ xa hoa ở Mỹ và đáp máy bay riêng sang Châu Âu du lịch.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 7

Ben Affleck từng kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Garner vào tháng 6/2005 tại Turks and Caicos. Cặp đôi có với nhau ba đứa con và chia tay vào năm 2015. Sau khi chia tay, Jennifer Garner và Ben Affleck vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ben Affleck được vợ cũ hỗ trợ, động viên rất nhiều để đi cai nghiện rượu.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice - 8

Jennifer Lopez quay lại với Ben Affleck vào cuối tháng tư, chỉ ít ngày sau khi cô chia tay bạn trai, cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Alex Rodriguez rất suy sụp khi thấy bạn gái cũ nhanh chóng tái hợp với Ben Affleck. Anh vẫn luôn nỗ lực hàn gắn quan hệ với bạn gái nhưng bất thành.

Những bộ đồ đẹp nhất của Jennifer Lopez

Đang được quan tâm