Thứ năm, 02/07/2015 - 14:31

Ben Affleck đau đớn khi chia tay vợ

Dân trí

Bạn thân tài tử Ben Affleck tiết lộ với báo giới là ngôi sao 42 tuổi rất đau khổ khi cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của anh và Jennifer Garner đi đến hồi kết.

 
Báo giới và người hâm mộ đôi vợ chồng nổi tiếng Ben Affleck - Jennifer Garner đều ngạc nhiên khi nghe cặp đôi này thông báo họ đã chia tay nhau sau 10 năm gắn bó.

 

Cặp đôi này tuyên bố sẽ tiếp tục coi nhau là bạn thân thiết và sẽ cùng nhau chăm sóc ba đứa con nhỏ.

 

Bạn bè thân thiết của nam diễn viên Ben Affleck tiết lộ: “Ben Affleck rất đau khổ khi chia tay vợ, chẳng ai muốn chuyện này xảy ra, họ đã rất nỗ lực để cứu vãn hôn nhân. Ben rất cố gắng nhưng có lẽ chia tay là điều tốt nhất cho Ben và Jen.”
 
Ben Affleck đau đớn khi chia tay vợ


 

Ben Affleck và Jennifer Garner thông báo tin ly hôn vào thứ 3 vừa qua và họ sẽ vẫn sống tại ngôi nhà chung dù ly thân đã 10 tháng. “Ben và Jen muốn những điều tốt nhất cho con cái, dù họ đã cố gắng rất nhiều để cứu vãn hôn nhân nhưng sự thực thì họ đã xa nhau và giờ đây, chia tay là tốt nhất cho họ cũng như ba đứa con,” một nguồn tin cho biết.

 

Ben Affleck được cho là “lơi là” trách nhiệm với gia đình khiến vợ anh, ngôi sao phim Bí danh Jennifer Garner quá mệt mỏi và chán nản.

 

Cặp vợ chồng nổi tiếng này luôn được coi là cặp đôi hạnh phúc nổi tiếng của Hollywood. Sự chia tay của họ gây nhiều tiếc nuối và ngỡ ngàng.
 
Cùng xem lại một số hình ảnh hạnh phúc của Ben Affleck và Jennifer Garner:
 
VN

VN

VN

VN


VN

VN

VN

 

VN

Theo People

Mới nhất